Massgo Vi 3 đổi máy trong 90 ngày

TPO - Để khẳng định chất lượng và tạo uy tín tuyệt đối cho người tiêu dùng, ngoài chế độ bảo hành chính hãng 12, Massgo Vi 3 được áp dụng chính sách đổi máy 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng đầu tiên nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất.

Massgo Vi 3 đổi máy trong 90 ngày

Hình thức thanh toán khi mua Massgo Vi 3 rất linh hoạt. Khách hàng có thể thanh toán thông qua chuyển khoản, bằng tiền mặt tại các điểm bán của Masscom Việt Nam hoặc thanh toán cho nhân viên bưu chính sau khi đã nhận được sản phẩm tại nhà.

Với phương thức nhận được hàng mới phải trả tiền, khách hàng hạn chế được 100% rủi ro, không phải lo ngại trước vấn nạn lừa đảo trực tuyến của doanh nghiệp thiếu uy tín.

Massgo Vi 3 là smartphone thiết kế cao cấp đầu tiên do công ty Masscom Việt Nam bán ra thị trường trong mùa mua sắm cuối năm, nhằm mang lại cơ hội được sử dụng smartphone cao cấp, giá rẻ cho đối tượng người tiêu dùng có thu nhập trung bình.

Massgo Vi 3 tích hợp 2 SIM, được thiết kế khung kim loại gần như nguyên khối sang trọng, chắc chắn kết hợp với nhựa cao cấp. Thân máy mỏng chỉ 6,6mm - đây là một trong những smartphone mỏng nhất đang bán tại Việt Nam hiện nay.

Massgo Vi 3 đổi máy trong 90 ngày - ảnh 1

Máy chạy trên nền tảng hệ điều hành Androi 4.4 KitKat, được nhà sản xuất trang bị màn hình HD 5inch, chip lõi tứ Mediatek, tốc độ 1.3 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16GB, dung lượng Pin 2100mAh Li-polomer. Sản phẩm còn dùng camera chính 13MP, camera trước 3.2MP.

Smartphone Massgo Vi 3 có 3 màu Gold, Silver và Black, có giá công bố 2,99 triệu đồng.

Trong đợt mở bán đầu tiên diễn ra duy nhất trong ngày 30/12/2014 với số lượng giới hạn 1000 máy, khách hàng sẽ được Masscom Việt Nam áp dụng mức giá ưu đãi đặc biệt 2,79 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá