Mẫu iPhone thế hệ thứ sáu ra mắt tháng 10 tới?

Báo chí Hàn Quốc dẫn nguồn tin cho rằng, mẫu iPhone thế hệ thứ sáu (vẫn thường được quen gọi là iPhone 5, sau bản iPhone 4S), có thể ra mắt vào tháng 10 này.

Mẫu iPhone thế hệ thứ sáu ra mắt tháng 10 tới?

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa.

Báo Hàn Quốc Maeil Business Newspaper vừa tiết lộ, họ phát hiện chi tiết mới đáng chú ý trong chương trình phỏng vấn truyền hình có sự góp mặt của Giám đốc nguồn nhân lực Foxconn. Đó là thời điểm ra mắt mẫu iPhone thế hệ thứ sáu (vẫn thường được quen gọi là iPhone 5, sau bản iPhone 4S), vào tháng 10 này.

Nguồn tin trên nói rằng, gần đây, đối tác hàng đầu của Apple là Foxconn nhận được đơn đặt hàng đầu tiên để sản xuất iPhone 5.

Trích dẫn lời vị giám đốc nói trên, Maeil Business Newspaper nói: “Foxconn vừa nhận được đơn đặt hàng của Apple. Mẫu iPhone mới sẽ được tung ra vào một thời điểm trong tháng 10 tới đây”.

Trước đó, dựa vào nguồn tin của tờ báo tiếng Trung Commercial Times, dư luận nghĩ rằng, iPhone 5 sẽ xuất hiện tại sự kiện Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC: Worldwide Developer Conference), được tổ chức vào tháng sáu này.

Ngoài ra, trang 9to5 Mac còn hé lộ, Apple đang thử nghiệm một nguyên mẫu iPhone mới, với 1GB RAM và trang bị vi xử lý A5X Dual-Core mới nhất.

“Quả táo” đã thử nghiệm các thành phần linh kiện bên trong của iPhone 5 bằng cách ráp linh kiện đó vào bộ vỏ của iPhone 4 và iPhone 4S, nhằm giữ kín bí mật cho thiết kế của mẫu iPhone tương lai.

Hiện iPhone 5 đang là một trong những mục tiêu săn đón hàng đầu của giới truyền thông, bởi ai cũng tin rằng, sản phẩm này sẽ mang tới thiết kế đột phá hoàn toàn so với những phiên bản iPhone trước đó.

Theo Văn Hưng
Vietnam+

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng