Máy hát karaoke biến 'vịt đực' thành 'oanh vàng'

TPO – Singtrix là một chiếc máy karaoke tích hợp chức năng phát nhạc, thu âm, hòa âm, phối khí, chỉnh sửa giọng hát và cho ra đời những bản ghi âm có chất lượng tuyệt hảo.

Máy hát karaoke biến 'vịt đực' thành 'oanh vàng'

Máy hát karaoke biến 'vịt đực' thành 'oanh vàng' - ảnh 1

“Bohemian Rhapsody”- là một trong số ít những ca khúc mà rất ít người dám thử hát. Và bây giờ giọng hát bùng nổ của tôi vang khắp phòng họp, hội trường nơi mà những đồng nghiệp của tôi đang lắng nghe với sự kinh ngạc. Giọng hát của tôi bỗng trở nên tuyệt vời mà đến mức ngay cả tôi cũng không thể tưởng tượng được.

Trên thực tế, giọng của tôi chưa bao giờ được nhận xét là hay. Đó là giọng của tôi đã qua bàn tay ma thuật của công nghệ âm thanh có tên Singtrix – một chiếc máy hát karaoke nhỏ gọn.

Máy hát karaoke biến 'vịt đực' thành 'oanh vàng' - ảnh 2

Singtrix do John Devecka, Eric, Berkowits, Kai và Charles Huang cùng hợp tác chế tạo. Chiếc máy này lưu trữ các bài hát yêu thích của bạn, tương tác với thời gian thực hiện, xử lý và biến những ca sỹ không chuyên thành những ca sỹ chuyên nghiệp. Nói cách khác, chiếc máy karaoke này cho ra những âm thanh như thế bạn thực sự biết hát và hát hay.

Devecka – một trong những nhà sáng chế của Singtrix nói: “Nếu giọng bạn tệ, bạn sẽ hát tốt hơn. Nếu giọng bạn ổn, bạn sẽ thấy những âm thanh phát ra từ cổ họng của mình tuyệt vời đến kinh ngạc”.

Máy hát karaoke biến 'vịt đực' thành 'oanh vàng' - ảnh 3

Chiếc máy này trông khá đơn giản nhưng hoạt động hiệu quả. Singtrix bao gồm một mix đứng chuyên nghiệp có thể kết nối với iPad hoặc iPhone, một micro tháo rời, một loa 40-1att cùng Singtrix mô-đun. Trọn bộ Singtrix khá gọn nhẹ và dễ di chuyển.

Mic kết nối trực tiếp với mô-đun, mô-đun này kết nối với loa. Bạn có thể lựa chọn nghe bằng tai nghe hoặc loa. Các iPad và iPhone sẽ cung cấp phần beat và chạy các ứng dụng Karaoke miễn phí ở bất cứ nơi nào.

Máy hát karaoke biến 'vịt đực' thành 'oanh vàng' - ảnh 4

Singtrix đi kèm một gói dịch vụ một bộ sưu tập nhỏ các bản beat đi kèm lời bài hát miễn phí mà bạn có thể xem trên iPhone hoặc iPad. Tuy nhiên, nếu bạn muốm, bạn có thể tự tạo ra bộ sưu tập iTune của riêng mình. Và việc còn lại là hát vào mic và để cho Singtrix biến hóa giọng hát của bạn.

Singtrix được phủ màu cam trẻ trung, trên mặt là một số ít các nút bấm. Berkowitz nói rằng Singtrix rất dễ sử dụng. Nó ghi lại giọng của bạn, ghép giọng phù hợp với nhạc, chữa phần lỗi, thêm giọng hát bè và thực hiện cả phần hòa âm nếu bạn muốn.

Bạn cũng có thể sự dụng hai chức năng thay đổi giọng hát cùng một lúc và chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng nút trên micro. Vì thế, tại cùng một thời điểm ghi âm có thể cho ra 2 giọng nói: giọng cao thánh thót của nữ giới và giọng trầm khàn của nam giới.

Với thiết bị nhỏ gon và thông minh này, có vẻ như sẽ có nhiều người thỏa sức với niềm đam mê ca hát mà không cần e ngại về giọng hát quá tệ của mình.

Phương Thảo
Theo Mashable

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá