Máy tính cá nhân HP đoạt hai cúp vàng

TPO - Nhóm Máy tính cá nhân HP tiếp tục lập kỳ tích giành 2 giải vàng “Sản phẩm CNTT được ưa chuộng nhất 2009” do độc giả Tạp chí Thế giới Vi tính Việt Nam bình chọn cho dòng máy tính để bàn và máy tính xách tay HP.

Đại diện nhóm máy tính cá nhân HP nhận giải thưởng
Sau hàng loạt giải thưởng như Máy tính Bán chạy nhất do IDC công bố, giải thưởng máy tính để bàn và máy tính xách tay số 1 tại Việt nam do GfK bình chọn, máy tính để bàn được các CEO/CIO ưa thích nhất, nhóm máy tính HP tiếp tục giành 2 giải quán quân cho máy tính để bàn và máy tính xách tay do độc giả Tạp chí Thế giới Vi tính Việt Nam bình chọn năm 2009.

Giải thưởng năm nay đã đánh dấu sự phát triển ngoạn mục của máy tính xách tay HP trong suốt năm 2008 và nửa đầu năm 2009.

Bằng những nỗ lực cải tiến mẫu mã, công nghệ, dễ sử dụng, thân thiện với môi trường và thời trang, nhóm máy tính cá nhân HP tự hào đã giành được ngôi vị số 1 cho dòng sản phẩm máy tính để bàn và máy tính xách tay.

Những cách tân này đã đem lại giải vàng cho dòng máy tính cá nhân HP trong cuộc đua “Sản phẩm CNTT – TT được ưa chuộng nhất 2009”. 

Hiện có hơn 400 loại máy tính xách tay của HP đang có mặt trên thị trường Việt Nam.

“Sản phẩm CNTT – TT được ưa chuộng nhất 2009” là cuộc trưng cầu ý kiến bạn đọc do tạp chí Thế giới Vi tính tổ chức hàng năm, một hoạt động gắn liền với sự kiện CNTT lớn nhất Việt Nam “Diễn Đàn CNTT Việt Nam và Triển lãm máy tính Computer World EXPO”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá