'Máy tính chiến sỹ' mang yêu thương, xóa khoảng cách

TPO - Ngày 27 -6, Hệ thống bán lẻ Viettel, Intel phối hợp với Học viện Hậu Cần (Hà Nội) tổ chức chương trình giao lưu với các học viên theo chủ để “Máy tính chiến sỹ 2012 - Mang yêu thương, Xóa khoảng cách”.

'Máy tính chiến sỹ' mang yêu thương, xóa khoảng cách

Đây là một trong những hoạt động mở đầu cho chương trình “Máy tính chiến sỹ” năm 2012 - tiếp nối cam kết dài hạn và nỗ lực xuyên suốt của hệ thống bán lẻ Viettel và Intel trong việc hỗ trợ các quân nhân, chiến sỹ, cán bộ hoạt động trong quân đội và gia đình họ có nhiều hơn cơ hội sở hữu và ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại.

“Máy tính chiến sỹ” là chương trình dài hạn của Viettel và Intel, hướng tới các chiến sỹ, cùng cán bộ quân nhân hoạt động trong quân đội, trong đó mục đích xuyên suốt của chương trình là mang lại nhiều cơ hội hơn cho họ để có thể tiếp cận những sản phẩm công nghệ thông tin hiện đại nhất.

Để thể hiện thông điệp chính trong năm 2012 - “Mang yêu thương – xóa khoảng cách”, chương trình “Máy tính chiến sỹ” năm 2012 sẽ mở rộng đối tượng áp dụng đối với cả gia đình và người thân của chiến sỹ.

Tham gia chương trình, các chiến sỹ được sở hữu sản phẩm laptop với mức giá ưu đãi từ 1.000.000 đến 2.000.000 đồng và nhiều quà tặng hấp dẫn.

Khi mua một số sản phẩm trong chương trình, Viettel cũng tặng thêm USB D-com 3G giúp duy trì kết nối giữa các chiến sỹ với người thân và cộng đồng.

Tại chương trình giao lưu Máy tính chiến sỹ 2012
Tại chương trình giao lưu Máy tính chiến sỹ 2012.

Trong thời gian từ nay đến 30 – 6 - 2012, cán bộ, chiến sĩ cũng như thân nhân của mình sẽ được sở hữu ngay các dòng máy tính cấu hình mạnh mẽ (Chip Intel core i3, Ram 2Gb trở lên, ổ cứng 500Gb) như Lenovo 3000 G360, Dell Vostro 1440, HP 430… với mức giá ưu đãi 8.990.000 đồng.

Ngoài ra các dòng máy tính cấu hình tầm trung chip Intel B815 như Asus X44H-VX136, Lenovo 3000 G470 được bán đồng giá 6.990.000 đồng.

Khi mua trọn bộ phụ kiện kèm theo laptop, các chiến sỹ sẽ tiết kiệm tới 33% so với giá niêm yết 743.000 đồng, chỉ còn 496.000 đồng. Bộ phụ kiện gồm: Chuột máy tính Nimbus, USB 4Gb, Bách khoa Anti Virus BKAV PRO 1 năm, tai nghe, túi chống sốc.

Đối tượng áp dụng của chương trình bao gồm: tất cả cán bộ, chiến sỹ, học viên, sinh viên đang làm việc và học tập trong các đơn vị phục vụ cho quân đội nhân dân Việt Nam; tất cả cán bộ, công nhân viên thuộc các doanh nghiệp, bệnh viện trong quân đội và người thân, gia đình của họ.

Để được tham gia chương trình này, khi đến tất cả các điểm bán của Viettel trên toàn quốc, quân nhân và người thân của họ chỉ cần xuất trình một trong các giấy tờ: thẻ quân nhân, CMND quân đội, thẻ công nhân viên quốc phòng hoặc giấy giới thiệu của các đơn vị trong quân đội.

Hỗ trợ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá