Mc Laren hé lộ 'Vũ khí tối thượng' P1 GTR giá 2 triệu đô

Sớm hơn dự kiến của giới chuyên môn, hãng Mc Laren đã hé lộ chiếc xe P1 GTR - Vũ khí tối thượng, với một vài khách hàng VIP. Dự đoán chiếc xe này sẽ có giá vào khoảng 2 triệu USD.

Mc Laren hé lộ 'Vũ khí tối thượng' P1 GTR giá 2 triệu đô - ảnh 1 Mc Laren đã hé lộ P1 GTR - Vũ khí tối thượng, với một vài khách hàng VIP trong đó có nhà sưu tập xe Jay Leno người Mỹ.
Mc Laren hé lộ 'Vũ khí tối thượng' P1 GTR giá 2 triệu đô - ảnh 2

Gần như chắc chắn đây không phải là bản thử nghiệm mà là mô hình chính thức. Có thể chiếc P1 GTR trong hình mang số hiệu 01 trong tổng số khoảng 15-30 chiếc như thế này.

Mc Laren hé lộ 'Vũ khí tối thượng' P1 GTR giá 2 triệu đô - ảnh 3 P1 GTR được kỳ vọng là chiếc xe đặt ra thước đo mới cho 50 năm phát triển tiếp theo của Mc Laren.
Mc Laren hé lộ 'Vũ khí tối thượng' P1 GTR giá 2 triệu đô - ảnh 4

P1 GTR mang trong mình công nghệ, sức mạnh và toàn bộ tinh hoa của Mc Laren trong việc chế tạo những chiếc xe F1 bất khả chiến bại.

Mc Laren hé lộ 'Vũ khí tối thượng' P1 GTR giá 2 triệu đô - ảnh 5 Phiên bản GTR được các hãng siêu xe đình đám như Ferrari, Maserati, Lexus phát triển nhằm chiều lòng các khách hàng tiềm năng khi họ muốn trải nghiệm cảm giác lái như một tay đua F1 thực thụ.
Mc Laren hé lộ 'Vũ khí tối thượng' P1 GTR giá 2 triệu đô - ảnh 6 Phiên bản GTR có giá đắt hơn ít nhất 50% so với phiên bản thông thường.
Mc Laren hé lộ 'Vũ khí tối thượng' P1 GTR giá 2 triệu đô - ảnh 7 P1 GTR dự đoán sẽ có giá vào khoảng 2 triệu USD.

Theo Báo Thể thao Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá