Mê mẩn ngắm khách sạn bằng băng tuyết đẹp lung linh như cung điện

TPO - Mirror cho hay, Icehotel là khách sạn đặc biệt của thế giới được làm hàng năm kể từ năm 1989, vật liệu hoàn toàn từ băng và tuyết ở Lapland, Thụy Điển.

Khách sạn Icehotel năm nay có 35 phòng do 36 kiến trúc sư, nghệ sĩ đến từ 17 quốc gia thiết kế.
Khách sạn Icehotel năm nay có 35 phòng do 36 kiến trúc sư, nghệ sĩ đến từ 17 quốc gia thiết kế.
Mê mẩn ngắm khách sạn bằng băng tuyết đẹp lung linh như cung điện - ảnh 1 30.000 m3 băng tuyết được dùng để xây khách sạn
Mê mẩn ngắm khách sạn bằng băng tuyết đẹp lung linh như cung điện - ảnh 2 Công trình tồn tại khoảng 3 tháng cho đến hết mùa băng tuyết. Trong ảnh là Phòng ốc sên.
Mê mẩn ngắm khách sạn bằng băng tuyết đẹp lung linh như cung điện - ảnh 3 Phòng Nữ hoàng phương Bắc, thu hút sự chú ý khi chiếc giường của bà ở giữa được bao quanh bởi đầu và tay được làm từ tuyết và băng.
Mê mẩn ngắm khách sạn bằng băng tuyết đẹp lung linh như cung điện - ảnh 4 Phòng Phi hành gia được làm từ các thanh tuyết cứng như thủy tinh, thậm chí có thể dùng đựng nước.
Mê mẩn ngắm khách sạn bằng băng tuyết đẹp lung linh như cung điện - ảnh 5 Cây băng.
Mê mẩn ngắm khách sạn bằng băng tuyết đẹp lung linh như cung điện - ảnh 6 Phòng khỉ King Kong được làm với các hình thức mới sau mỗi năm. 
Mê mẩn ngắm khách sạn bằng băng tuyết đẹp lung linh như cung điện - ảnh 7 Ánh sáng phương Bắc  từ trên trời chiếu vào khách sạn, có hình ảnh mô phỏng chuyến bay từ London tới Kiruna.

Theo The Guardian

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá