Mega E-Learning giảm giá đặc biệt

TPO - Mùa thi 2009 đã bắt đầu, đối với học sinh, sinh viên, để có thể vượt qua các kỳ thi một cách dễ dàng, cách tốt nhất là tự trang bị cho mình đầy đủ kiến thức và thường xuyên ôn tập các kiến thức đã được học cũng như thực hành các dạng bài khác nhau.

Từ khi dịch vụ đào tạo trực tuyến Mega E-learning của VDC ra đời, học sinh, sinh viên đã có thêm một công cụ học tập hữu hiệu và tiện lợi.

Nhằm hỗ trợ các học sinh, sinh viên chuẩn bị bước vào giai đoạn ôn thi cuối năm, từ nay cho đến hết ngày 15/05/2009, Trung tâm Điện toán và Truyền số liệu KV1 (VDC1) triển khai chương trình giảm giá đặc biệt đối với dịch vụ Mega E-learning.

Theo đó, tất cả các khách hàng trong phạm vi các tỉnh phía Bắc từ Hà Tĩnh trở ra, khi đăng ký mới sử dụng dịch vụ trong thời gian trên sẽ được giảm 50% cước sử dụng dịch vụ. 

Được biết, Mega E-learning là dịch vụ sử dụng hạ tầng mạng Internet ADSL (MegaVNN) sẵn có của VNPT/VDC để cung cấp cho các thuê bao dịch vụ học tập trực tuyến thông qua hai trang web http://hocmai.infogate.vnhttp://bea.infogate.vn.

Thông qua hai website này, người học có thể đăng ký học các bài giảng điện tử, làm các bài thi, bài kiểm tra trắc nghiệm theo chương trình giáo dục dành cho cấp học THPT, THCS, luyện thi tốt nghiệp THPT, luyện thi Đại học, Cao đẳng hay các chương trình luyện tiếng Anh chuyên ngành trực tuyến . 

Chi tiết xem tại địa chỉ http://hocmai.infogate.vnhttp://bea.infogate.vn hoặc gọi số điện thoại hỗ trợ miễn phí 18001260.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá