Sự kiện: Smartphone

Meizu ra mắt smartphone lõi tứ rẻ nhất hành tinh

TPO - Nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc, Meizu vừa gây bất ngờ với việc ra mắt mẫu smartphone lõi tứ có giá bán rẻ nhất thế giới – Meizu MX 4 nhân tại một sự kiện ở Hồng Kông.

Meizu ra mắt smartphone lõi tứ rẻ nhất hành tinh

Thiết bị này được giới thiệu cùng với nhà mạng PCCW và sẽ có mặt trên thị trường từ 30 tháng 6 này.

Meizu ra mắt smartphone lõi tứ rẻ nhất hành tinh - ảnh 1

Giá bán của Meizu dung lượng bộ nhớ 32GB vào khoảng 400USD (hơn 8,1 triệu đồng) và 530USD (gần 11 triệu đồng) cho phiên bản 64GB.

Hiện tại, chưa có tùy chọn phiên bản dung lượng 16GB. Chiếc điện thoại này đi kèm nhiều tùy chọn màu sắc bắt mắt như Trắng Ivory, Vàng Milky, Tím Lilac và Hồng Misty.

Smartphone Meizu MX lõi tứ thực chất là phiên bản nâng cấp của MX lõi kép từng ra mắt trước đó. Vậy nên, máy hầu như không có khác biệt về thiết kế.

Điểm thay đổi duy nhất chỉ là loại bỏ lô-gô trong suốt của hãng ở phía trên màn hình, thay vào đó là lô-gô xuất hiện ở mặt sau của máy.

Camera 8megapixel vẫn được giữ nguyên cho Meizu MX lõi tứ, trong khi đó, máy vẫn sử dụng màn hình cảm ứng điện dung, kích thước 4inch, độ phân giải 640x960pixel.

Một số khác biệt về phần mềm của bản MX lõi tứ so với người tiền nhiệm, gồm hệ điều hành Flyme, được phát triển dựa trên Android và Meizu đã tùy biến giao diện mới. Máy cài sẵn Android 4.0 Ice Cream Sandwich.

Ngoài ra, thiết bị lõi tứ giá rẻ này tích hợp sẵn nhiều ứng dụng đa phương tiện như Flyme Message (tương tự như dịch vụ iMesssage của iPhone), và tin nhắn WhatsApp.

Meizu ra mắt smartphone lõi tứ rẻ nhất hành tinh - ảnh 2
Meizu ra mắt smartphone lõi tứ rẻ nhất hành tinh - ảnh 3
Meizu ra mắt smartphone lõi tứ rẻ nhất hành tinh - ảnh 4
Meizu ra mắt smartphone lõi tứ rẻ nhất hành tinh - ảnh 5
Meizu ra mắt smartphone lõi tứ rẻ nhất hành tinh - ảnh 6
Meizu ra mắt smartphone lõi tứ rẻ nhất hành tinh - ảnh 7

Gia Bảo
Theo GA

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá