Mercedes-Benz mở thêm showroom tại Hà Nội

Haxaco vừa khai trương showroom Mercedes-Benz thứ 2 của mình tại quận Hoàng Mai, Hà Nội, nâng tổng số đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam lên con số 13.

Mercedes-Benz mở thêm showroom tại Hà Nội

Haxaco Kim Giang là đại lý mới nhất của Mercedes-Benz tại Việt Nam, nằm tại 256 Kim Giang, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, đồng thời tiếp giáp với Vành đai 3 của Hà Nội, tạo điều kiện phục vụ cho các khách hàng không chỉ thủ đô mà các tỉnh lân cận. Mercedes-Benz Việt Nam có 5 đại lý tại 5 quận khác nhau trên thành phố Hà Nội, mang tới sự tiện lợi đáng kể cho khách hàng.

Haxaco Kim Giang có diện tích rộng, 3.500 m2, tổng vốn đầu tư 2 triệu USD, đầy đủ khu trưng bày, khu xưởng sửa chữa. Phòng trưng bày rộng 680 m2 với khả năng trưng bày 8 mẫu xe, còn xưởng dịch vụ rộng hơn 2.200 m2 với 17 trạm sửa chữa và đồng sơn, cung ứng dịch vụ tối đa lên đến 60 xe mỗi ngày.

Mercedes-Benz mở thêm showroom tại Hà Nội - ảnh 1

Với tiêu chuẩn phục vụ của Mercedes-Benz Việt Nam, cùng với tốc độ cung ứng dịch vụ nhanh chóng, Haxaco Kim Giang nói riêng và các đại lý của Mercedes-Benz VN nói chung, đang tạo ưu thế lớn trước các đối thủ. 

Những dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, phụ tùng thay thế sẽ được cung ứng nhanh chóng, giảm thời gian chờ của khách hàng, điều mà nhiều người đi xe sang cảm thấy mệt mỏi nhất. Với số lượng xe bán ra lớn, Mercedes-Benz VN đang cố gắng phát triển dịch vụ để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng tốt nhất.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng