Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ ảnh nóng

TPO - Với nhiều chi tiết được nâng cấp so với người tiền nhiệm, dòng sedan hạng sang S-Class của Mercedes-Benz tiếp tục lộ ảnh nóng phiên bản 2017 trên đường chạy thử tại châu Âu.

Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ ảnh nóng

Mercedes-Benz S-Class phiên bản 2017 là bản facelift cho thế hệ thứ 6 của dòng sedan hạng sang này, ra đời từ năm 2013. Nhiều chi tiết tiếp tục được nâng cấp để chiếc xe sang trọng hơn, tiện nghi hơn và tinh tế hơn.

Dàn hiển thị trung tâm được gỡ bỏ và chờ được lắp đặt một hệ thống mới. Có vẻ như đây là lần nâng cấp nội thất khá mạnh mẽ của S-Class.

Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ ảnh nóng - ảnh 1

Ở bệ tì tay, cụm điều khiển COMAND quen thuộc trên S-Class với thiết kế dạng con xoay cũng biến mất, và xuất hiện 1 bàn cảm ứng có kích thước như 1 chiếc smartphone 5 inch. Có vẻ như Mercedes-Benz S-Class 2017 sẽ hiện đại hơn và thông minh hơn. Nhiều khả năng bàn cảm ứng này sẽ đóng vai trò điều khiển các chức năng giải trí cũng như tìm kiếm thông tin trên màn hình lớn đặt trên dàn hiển thị trung tâm của S-Class mới.

Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ ảnh nóng - ảnh 2

Vô lăng của Mercedes-Benz S-Class 2017 cũng thay đổi nhiều, chuyển từ dạng 2 chấu sang 3 chấu ấn tượng và thể thao hơn, với các nút bấm rất tinh tế đúng chất Mercedes-Benz.

Ở bên ngoài, Mercedes-Benz S-Class 2017 cũng có những thay đổi về diện mạo. Cụm đèn sẽ sử dụng công nghệ MULTIBEAM LED, có thể điều chỉnh chùm sáng 100 lần mỗi giây, cải thiện tầm quan sát của tài xế lên 600m. Đặc biệt hơn là dàn đèn LED có khả năng tự tắt một vùng để không làm chói mắt người đối diện, nhưng vẫn luôn đảm bảo ánh sáng và tầm quan sát cho người lái.

Mercedes-Benz S-Class 2017 lộ ảnh nóng - ảnh 3

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá