Mô hình iPhone 7 lộ diện với camera không lồi

Ngoài camera được làm phẳng, dải nhựa ăng-ten ở phần lưng cũng được giấu vào đường viền thay vì nằm ngang như trên thiết kế của iPhone 6 và 6s.

Kiểu dáng tổng thể của iPhone 7, nếu như đúng như mẫu mô hình vừa lộ trên Macrumors, không khác biệt rõ so với iPhone 6. Sản phẩm vẫn có mặt lưng nhôm nguyên khối và các góc được bo tròn. Phần viền cũng được bo cong thay vì phẳng với đường vát Diamond Cut như ở iPhone SE. 

Mô hình iPhone 7 lộ diện với camera không lồi - ảnh 1 Ảnh mẫu mô hình được cho là iPhone 7. Ảnh: Macrumors.

Một điểm đáng chú ý là mặt lưng của mô hình iPhone 7 còn có thêm ba chấu kim loại nhỏ, được cho là kết nối Smart Connector như ở iPad Pro, giúp điện thoại có thể gắn thêm pin dự phòng hay đế sạc không dây. 

Dù vậy, nếu thiết kế của iPhone 7 giống mô hình vừa rò rỉ, Apple có thể tiếp tục đón nhận doanh số ảm đạm như với iPhone 6s và SE. Giới công nghệ đang kỳ vọng Apple sẽ tung ra một mẫu iPhone 7 có kiểu dáng đột phá cuối năm nay như lời tuyên bố mới đây của CEO Tim Cook: "Bạn sẽ không thể sống mà thiếu iPhone 7".

Mô hình iPhone 7 lộ diện với camera không lồi - ảnh 2 Bản thiết kế về iPhone 7 cho thấy kích thước và đường nét giống iPhone 6s và 6. Ảnh: Onleaks.
Theo PhoneArena, mô hình iPhone 7 xuất hiện trên mạng cũng có thể là hình ảnh giả, hoặc đây là phiên bản nâng cấp nhẹ của iPhone 6s. Trong khi đó, iPhone 7 Pro mới là con bài chủ lực của Apple với kích cỡ màn hình lớn như bản Plus, có camera kép, thiết kế mới mỏng hơn và không còn jack tai nghe 3,5 mm.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá