Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN

Sát đến ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam, phiên bản BlackBerry Z3 xách tay từ Indonesia đã về đến TP.HCM và được bán với giá 5 triệu đồng.

Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 1 Đây là chiếc BlackBerry Z3 phiên bản dành riêng cho thị trường Indonesia, tuy nhiên máy vẫn có thể sử dụng với hạ tầng viễn thông tại Việt Nam.
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 2 Theo đại diện của cửa hàng Đào Toàn (Q.1, TP.HCM), model này được bán với giá 5 triệu đồng.
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 3 Model này có màn hình 5 inch, độ phân giải 540 x 960 pixel. Máy trông chắc chắn, tuy nhiên, các đường nét còn thô. Model này không khác nhiều so với phiên bản thử nghiệm từng có mặt tại Việt Nam.
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 4 Mặt sau khá hầm hố với những đường vân caro nhỏ.
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 5 Vì có thiết kế nguyên khối, BlackBerry Z3 bố trí các khe cắm SIM ở ngoài và che chắn bằng nắp nhựa.
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 6 Các phím điều hướng và nút nguồn ở cạnh trái.
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 7 Cạnh dưới chỉ có cổng microUSB.
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 8 Loa được bố trí ở mặt dưới.
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 9 BlackBerry Z3 dùng vi xử lý Qualcomm Snapdragon 400 hai nhân tốc độ 1,2 GHz, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB, hỗ trợ gắn thêm thẻ nhớ lên đến 32 GB. Trải nghiệm nhanh cho thấy máy vẫn chưa thực sự mượt mà như các đối thủ cùng tầm giá, nhưng màn hình lớn lại giúp trải nghiệm tốt hơn so với đàn anh Z10.
Mở hộp BlackBerry Z3 xách tay giá 5 triệu đầu tiên về VN - ảnh 10 Camera chính ở mặt sau có độ phân giải 5 MP nhưng không hỗ trợ lấy nét cảm ứng. Tốc độ bắt nét và chụp ảnh tương đối nhanh. Model này có pin 2.500 mAh cho thời gian đàm thoại liên tục khoảng 15 tiếng đồng hồ.

Theo Duy Nguyễn

Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng