Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam

Không lâu sau khi bán ra thị trường thế giới, phiên bản iPad Pro thế hệ mới cũng đã chính thức lên kệ thị trường Việt với giá từ 19,9 triệu đồng.

Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam

Phiên bản chính hãng lần này theo công bố, giá bán dành cho dành cho phiên bản Wi-Fi và bộ nhớ trong 32 GB là 19,9 triệu đồng. Trong khi đó, với phiên bản 4G và 128 GB dung lượng có giá lên đến 26,9 triệu đồng.

Khi thực tế cầm trên tay sản phẩm, iPad Pro trông khá mỏng và cho khả năng cầm nắm tốt với độ mỏng chỉ 6,9 mm. Tuy nhiên, kích thước quá cỡ của máy mang đến cảm giác khá mỏi và bất tiện khi sử dụng.

Cụ thể hơn, màn hình của máy thuộc dạng "quá cỡ" so với một chiếc máy tính bảng, kích thước lên đến 12,9 inch.  Khi sử dụng cầm trên tay, người dùng cần tìm đến một vị trí có điểm tựa tay để cầm và sử dụng. Tháo tác cầm bằng 1 tay và dùng 1 tay để vuốt khó khăn hơn rất nhiều so với iPad Air 2 lẫn iPad Mini 2. Thử nghiệm sử dụng đọc báo trong hơn 20 phút, cảm giác cầm khá mỏi tay. Do đó, dòng máy này chỉ phù hợp khi đi kèm một bàn phím rời, có điểm tựa để sử dụng thay vì phải cầm tay. Nếu người dùng muốn sắm một chiếc máy tính bảng để tiện dụng, mang đi và thường xuyên đọc sách báo thì không nên mua chiếc máy này mà hãy chọn iPad Air 2 hoặc Mini 2.

Trong thiết kế lần này, điểm khác biệt duy nhất đó là vị trí của các loa. Apple đã lồng vào sản phẩm này đến 4 loa ngoài đối xứng nhau tạo thành âm thanh vòm. Theo như công bố, loa ngoài của dòng máy này có công suất gấp 3 lần so với iPad Air.

Thực tế trải nghiệm, 4 loa ngoài của iPad Pro mang đến cảm giác thích thú khi nghe nhạc. Khi chúng ta đặt máy trên bàn để xem phim, 4 loa cùng phát âm thanh rõ ràng, vang và khá lớn. Rất phù hợp để trải nghiệm xem phim lẫn nghe nhạc.

Ngoài ra, trong thiết kế lần này, Apple cũng loại bỏ Touch ID cũ để thay thế một Touch ID thế hệ mới, cho khả năng bảo mật nhanh và nhạy hơn.

Về mặt cấu hình, Apple dùng màn hình Retina kích thước lớn 12,9 inch hỗ trợ hiển thị 5,6 triệu điểm ảnh. Màn hình của máy có độ nét cao, khá rực rỡ. Nếu bỏ qua việc cầm nắm mỏi tay vì kích thước quá cỡ thì bạn sẽ thấy rất hài lòng khi dùng iPad Pro.

Màn hình lớn của máy mang lại các trải nghiệm thú vị, nhất là khoảng xem phim, đọc báo, nghe nhạc hay thậm chí là chơi game.

Song song đó, màn hình lớn cũng phát huy hết sức mạnh mà nền tảng iOS 9 trang bị. Cụ thể, với tính năng chia đôi màn hình, người dùng có thể chia đôi 2 ứng dụng để vừa có thể xem phim, vừa có thể chat với bạn bè một cách dễ dàng...

Tuy vậy, vì dòng màn hình lớn nên các ứng dụng của bên thứ 3 vẫn chưa được nâng cấp, phù hợp cho độ phân giải màn hình. Do đó, dòng máy này cần có thêm thời gian để có thể trải nghiệm tốt hơn.

Về mặt cấu hình, thiết bị này sở hữu vi xử lý A9X thế hệ mới với khả năng xử lý mạnh mẽ hơn so với thế hệ A8X trước đó. Khả năng xử lý của CPU trên iPad Pro mạnh mẽ hơn rất nhiều, nó gấp đến 22 lần so với chiếc iPad đời đầu. Đồng thời, khả năng xử lý đồ họa của máy còn mạnh hơn 360 lần so với thế hệ đầu tiên.

Ngoài ra, máy cũng có mặt của camera iSight 8 MP và một camera Facetime HD phía trước. Camera của máy cho phép chụp ảnh, quay video slow-motion, HD 720p...

Một số hình ảnh đập hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam:

Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 1 Hộp đựng iPad Pro.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 2 Dòng chữ iPad Pro được in ngoài vỏ hộp.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 3 Cáp sạc đi kèm máy.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 4 iPad Pro sử dụng màn hình lớn 12,9 inch.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 5 Phía trên là một camera Facetime HD.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 6 Cảm biến vân tay thế hệ 2.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 7 Mặt sau của máy được thiết kế tựa các phiên bản trước đó.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 8 Kích thước quá lớn buộc người dùng phải sử dụng bằng 2 tay.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 9 Cận cảnh camera iSight 8 MP.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 10 Phía dưới là dòng chữ thông tin về máy.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 11
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 12 Cạnh dưới là 2 loa ngoài, sạc pin. Trong khi cạnh trên cũng là vị trí của 2 loa ngoài, nút nguồn và ngõ ra âm thanh.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 13 Cận cảnh loa ngoài của máy.
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 14 Cạnh trái của máy với cổng kết nối bàn phím 
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 15 Màn hình lớn cho trải nghiệm hình ảnh tốt 
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 16 Chia đôi màn hình để sử dụng
Mở hộp iPad Pro chính hãng tại Việt Nam - ảnh 17 Thử nghiệm camera chính.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá