Mở lớp đào tạo kỹ sư hệ thống ICSE

TPO - Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng đa dạng của các tổ chức/doanh nghiệp, đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam về CNTT - Hanoi CTT đã xây dựng bộ giáo trình chuẩn dành cho các kỹ sư hệ thống - ICSE Plus.

Với yêu cầu phát triển, ngày nay, một nhà quản trị hay kỹ sư hệ thống không còn bó hẹp hoạt động trong những phòng quản trị mạng, quản lý thiết bị phần cứng đơn thuần mà còn cần trang bị thêm nhiều kiến thức đa dạng hơn để xử lý các tình huống phức tạp của người dùng.

Tuy nhiên, chỉ có rất ít sinh viên sau khi tốt nghiệp đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng. Trong khi đó, nhân lực IT cao cấp cho khối các ngân hàng, công ty chứng khóan, tổ chức tài chính đang ngày càng khan hiếm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng ngày càng đa dạng của các tổ chức/doanh nghiệp, đơn vị đào tạo hàng đầu Việt Nam về CNTT - Hanoi CTT đã xây dựng bộ giáo trình chuẩn dành cho các kỹ sư hệ thống - ICSE Plus.

Theo ông Lâm Quang Hòa – Giám đốc sản phẩm của HanoiCTT, đây là bộ giáo trình đầu tiên tổng hợp các kiến thức chuẩn của Cisco, Microsoft, Linux được biên soạn kèm theo các bài Lab, giúp học viên có đầy đủ kiến thức, kỹ năng để đảm nhiệm các vị trí chủ chốt về IT trong các tổ chức/doanh nghiệp lớn Việt Nam, kể cả các công ty nước ngoài.

Mọi chi tiết liên hệ: Ms. Phạm Thu – Phòng Tư Vấn, Tầng 1, Toà nhà Tái Bảo Hiểm Quốc Gia, 141 Lê Duẩn , Hà nội. Điện thoại: (04)9422 727. Email:  contact@hanoictt.com

Bộ giáo trình gồm 9 nội dung: Cơ sở hạ tầng mạng; Khái niệm về định tuyến và các giao thức định tuyến; Chuyển mạch trong mạng LAN và mạng không dây; Truy xuất hệ thống mạng diện rộng (WAN); Hỗ trợ máy trạm Windows XP; Quản lý và duy trì môi trường làm việc của Windows Server 2003; Thực hiện, quản lý và duy trì các dịch vụ mạng của Windows Server 2003; Thực hiện, quản lý hệ thống Microsoft Exchange 2003;  Cơ bản về hệ điều hành Red Hat Linux và quản trị hệ thống trên nền tảng Red Hat Linux – 30h

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng xử lý các tình huống thông qua các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay của các hãng: Microsoft, Linux Redhat kết hợp với Quản trị mạng của Cisco.

Đồng thời, nếu muốn sau khi tốt nghiệp, học viên có đủ điều kiện để thi các chứng chỉ quốc tế: CCNA  640-802 (Cisco), MCSA (Microsoft), và RHCT (RedHat Linux). Khóa học dự kiến khai giảng ngày 15/12/2007.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá