Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố

Hình ảnh mới nhất của mẫu mô tô 3 bánh Can-Am Spyder đã được ghi lại khi mà không hề có bất kỳ lớp ngụy trang nào. Theo hình ảnh có được, kiểu dáng thiết kế trên mẫu xe mới có những thay đổi đáng kể.

Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 1 Theo hình ảnh có được, Can-Am Spyder thế hệ mới được in thêm dòng chữ F3 EFI bên sườn xe. Kiểu dáng thiết kế trên mẫu xe mới cũng có những thay đổi đáng kể. Cụm đèn pha projector đôi được thiết kế ở vị trí cao hơn so với trước đây.
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 2 Hai đèn xi-nhan được có thiết kế tinh tế, tích hợp luôn vào gương chiếu hậu. Dường như kích thước tổng thể của Can-Am Spyder mới cũng có những thay đổi, cao hơn và có phân cơ bắp hơn.
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 3 Theo một số nguồn tin, khối động cơ xe được sản xuất bởi Rotax, loại 4 thì, 3 xi-lanh, công suất 1.330 phân khối, công suất 115 mã lực và mô-men xoắn cực đại 130 Nm, đi cùng hộp số 6 cấp và có hệ thống kiểm soát ly hợp điện tử.
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 4 Trang bị an toàn cho xe là hệ thống phanh đĩa được cung cấp bởi Brembo. Trong khi đó, hệ thống xả của xe có thể là một sản phẩm hợp tác cùng Akrapovic. Ngoài ra, nhiều tính năng công nghệ cao khác như kiểm soát ổn định điện tử…
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 5
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 6
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 7
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 8
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 9
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 10
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 11
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 12
Mô tô Can-Am Spyder phiên bản mới lộ diện trên phố - ảnh 13

Theo Thể Thao Việt Nam

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá