MobiFone gặp sự cố đường truyền, nhiều thuê bao không liên lạc được

TPO - Từ cuối chiều nay, nhiều thuê bao MobiFone phản ánh gặp khó khăn trong việc liên lạc, gọi thoại, nhắn tin và các dịch vụ data.

Nhiều thuê bao MobiFone gặp khó khăn trong liên lạc từ cuối chiều nay. Ảnh minh họa.
Nhiều thuê bao MobiFone gặp khó khăn trong liên lạc từ cuối chiều nay. Ảnh minh họa.

Từ cuối chiều nay, anh Mạnh Thắng (Đống Đà, Hà Nội), chủ một thuê bao MobiFone phản ánh điện thoại của anh không liên lạc được với các thuê bao khác, các dịch vụ liên quan đến 4G cũng chập chờn, lúc được lúc không.

Chị Mai Thanh, một khách hàng của MobiFone cũng phản ánh tình trạng 'tê liệt" dịch vụ từ cuối chiều nay khiến chị gặp rất nhiều khó khăn trong việc liên lạc với mọi người.

Trên Facebook và nhiều diễn đàn, khách hàng của MobiFone cũng than phiền về tình trạng không liên lạc được hoặc gặp khó khăn trong các dịch vụ tin nhắn, thoại hay 3G, 4G.

Trước phản hồi trên, đại diện Tổng công ty Viễn thông MobiFone cho biết, nhà mạng này gặp sự cố lỗi đường truyền. Điều này khiến một số thuê bao của MobiFone gặp phải tình trạng chập chờn về thoại và data khi sử dụng dịch vụ. Sự cố bắt đầu khoảng 16h30 chiều nay ở một số khu vực.

MobiFone cho biết, đang tích cực triển khai các biện pháp ứng cứu thông tin, cân chỉnh lưu lượng để khắc phục sự cố, nhằm đảm bảo thông suốt liên lạc và dịch vụ cho các thuê bao tại khu vực bị ảnh hưởng và sẽ khắc phục tình trạng này trong thời gian sớm nhất.

5 tính năng bảo mật cực kỳ hữu dụng trên iOS 14

Ngoài việc bổ sung thêm 1 số tính năng mới, Apple cũng tăng cường tính năng bảo mật trên hệ điều hành iOS 14. Dưới đây là 5 tính năng bảo mật hữu ích trên iPhone chạy phiên bản iOS mới nhất.

GS.TS Tạ Ngọc Tấn đặt hàng loạt câu hỏi tại sao với Hà Nội

GS.TS Tạ Ngọc Tấn đặt vấn đề, tại sao Hà Nội chưa có một Khải hoàn môn, trong khi đã bàn từ dịp kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội? Tại sao không có các cổng chào, biểu tượng ở vị trí 5 cửa ô ngày xưa. Tại sao có bao nhiêu danh nhân, mà không có biểu tượng ở thành phố, ở các ngã ba, ngã tư?…

Thứ Ba của bạn: Ma Kết gặp may mắn, Bảo Bình túi tiền rủng rỉnh

Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Ma Kết có một ngày với toàn điều may mắn xung quanh mình, Bảo Bình túi tiền rủng rỉnh.

Mặc kệ người đứng nhìn, sư tử vẫn thản nhiên ‘xẻ thịt’ trâu rừng

Mặc dù có khá nhiều du khách và tiếng động cơ ô tô, nhưng bầy sư tử vẫn thoải mái thưởng thức “bữa tiệc” thịt trâu rừng thịnh soạn mà chúng vừa săn được.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng