MobiFone miễn phí bảy tiếng sử dụng 3G mỗi ngày

MobiFone mới tung “chiêu” thu hút khách hàng dùng 3G với việc miễn phí bảy tiếng sử dụng data cho dịch vụ Mobile Internet và Fast Connect mỗi ngày trong thời gian Euro 2012, từ nay đến hết 15-7.

MobiFone miễn phí bảy tiếng sử dụng 3G mỗi ngày

Thoải mái xem Euro qua điện thoại di động với khuyển mãi “khủng” của MobiFone
Thoải mái xem Euro qua điện thoại di động với khuyển mãi “khủng” của MobiFone.

Nắm bắt được nhu cầu "ăn bóng đá, ngủ bóng đá" mùa Euro, MobiFone tung ra chương trình khuyến mãi “Vui bóng đá Euro 2012 cùng MobiFone”, dành cho mọi khách hàng sử dụng mobile internet và fast connect trên toàn mạng.

Chương trình sẽ đáp ứng được mong muốn của phần lớn nhóm người hâm mộ trái bóng tròn dù cho họ chưa từng đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước 3G nào hoặc đã đăng ký sử dụng các gói cước 3G phong phú của MobiFone.

Đối với các khách hàng thuộc nhóm fan đăng ký mới hoặc gia hạn các gói cước Mobile Internet và FastConnect (ngoại trừ gói M0 và FC0) từ 5-6-2012 tới 15-7-2012 sẽ được nhân đôi dung lượng sử dụng, giúp họ có thể đón đầu và cập nhật thông tin về các trận đấu tại Euro 2012 một cách nhanh chóng hơn, tốc độ hơn.

Ngoài ra, người hâm mộ thuộc đối tượng này còn được miễn phí cước sử dụng data tận 7 tiếng mỗi ngày (từ 23h00 tới 6h00) mà không bị tính vào dung lượng gói cước ban đầu mà khách hàng lựa chọn.

Chương trình “Vui bóng đá Euro 2012 cùng MobiFone” áp dụng cho tất cả các nhóm fan là thuê bao MobiFone (trả trước và trả sau) đang hoạt động hai chiều.

Sau thời gian khuyến mãi, khi các gói cước đăng ký mới hoặc gia hạn hết hạn sử dụng thì việc tính cước data sẽ được thực hiện theo quy định hiện hành.

Nếu fan hâm mộ trái bóng tròn trong mùa Euro 2012 chưa đăng ký sử dụng bất kỳ gói cước Mobile Internet và Fast Connect nào (bao gồm gói M0 và FC0) cũng sẽ được sử dụng không giới hạn và miễn phí toàn bộ cước data từ 23h00 tới 6h00 hằng ngày.

Như vậy, trong suốt thời gian trái bóng lăn trên các sân cỏ của Ba Lan – Ukraina, người hâm mộ dù chưa từng đăng ký bất kỳ gói cước 3G nào của MobiFone vẫn được miễn phí tận 7 tiếng mỗi ngày để cập nhật thông tin về các trận đấu mà mình yêu thích, về các cầu thủ, bàn thắng đẹp.

Ngoài ra, họ cũng có thể chia sẻ hình ảnh, xem lại video và thảo luận sôi nổi xung quanh các khoảnh khắc ấn tượng, khó quên về Euro 2012 - một trong những giải đấu bóng đá hấp dẫn nhất hành tinh - mà không tốn bất kỳ chi phí nào từ 23h đến 6h hàng ngày.

Sau thời gian khuyến mãi, cước data của dịch vụ Mobile Internet và FastConnect cho nhóm khách hàng này được tính theo quy định hiện hành.

Theo MobiFone, với chương trình đặc biệt này, nhà mạng có thể đón bắt nhu cầu sử dụng data gia tăng đột biến trong mùa Euro năm nay.

Với chi phí không đổi và thậm chí bằng 0, khách hàng có điều kiện thuận lợi hơn để liên tục theo dõi lịch thi đấu của các đội bóng; cập nhật tỷ số cũng như những phân tích, bình luận về các trận đấu; xem lại video, hình ảnh về các bàn thắng, tình huống hấp dẫn của từng trận đấu, theo dõi tường thuật trực tiếp trên radio; cập nhật thông tin và chia sẻ các cung bậc cảm xúc cùng cùng bạn bè trên Facebook và các mạng xã hội khác…

Bên cạnh việc chú trọng đầu tư nâng cấp và mở rộng mạng lưới, nâng cấp hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu, MobiFone luôn dành những ưu đãi thường xuyên và kịp thời tới quyền lợi thiết thực của khách hàng.

Từ đầu năm đến nay, MobiFone đã đưa ra các chương trình khuyến mãi dành tặng khách hàng trả trước và trả sau trong đó có thể kể đến: Khuyến mại nhân dịp 8-3, khuyến mãi nhân dịp thành lập công ty, khuyến mãi dành cho thuê bao trả sau phát triển mới, khuyến mãi dành cho thuê bao sử dụng FastConnect…

“Vui bóng đá Euro 2012 cùng MobiFone” là một trong những chương tình khuyến mãi hấp dẫn trong mùa hè năm nay, đặc biệt dành tặng các thuê bao là những fan cuồng nhiệt của trái bóng tròn.


Quảng cáo

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá