MobiFone trao các giải thưởng trị giá 15 tỷ đồng

TPO - MobiFone vừa tổ chức tổng kết và trao giải chương trình khuyến mại “Xuân MobiFone nở rộ, trải tài lộc khắp nơi” tại khách sạn Hanoi Horison dưới sự giám sát của Cục Xúc tiến Thương mại (Bộ Công Thương).

Sản phẩm khuyến mại của MobiFone lần này là dịch vụ trả trước và dịch vụ trả sau của MobiFone được tiến hành từ ngày 16/12/2008 đến 24 giờ ngày 28/2/2009 với hình thức cào và xác định trúng thưởng.

Chương trình áp dụng cho tất cả những khách hàng sử dụng những dịch vụ của MobiFone như: Thuê bao hòa mạng mới, thuê bao trả sau trên mạng, thuê bao khôi phục, thuê bao chuyển từ dịch vụ trả trước sang trả sau phát sinh cước tháng 12/2008 và thuê bao trả trước nạp tiền vào tài khoản. Với hình thức cực kỳ đơn giản:.

Những giải thưởng MobiFone trao tặng gồm 9 giải Nhất, mỗi giải 99.000.000 đồng (tiền mặt); 999 giải Nhì, mỗi giải 3.900.000 đồng (tiền mặt); hàng nghìn giải Ba với giá trị tiền thưởng bằng thẻ nạp tiền vào tài khoản điện thoại của thuê bao trả trước và cước phí giành cho thuê bao trả sau.

Tổng giá trị giải thưởng của chương trình khuyến mại lên đến hơn 15 tỷ đồng Việt Nam.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá