Motorola được quản lý dịch vụ trên toàn Pakistan

Motorola đã ký hợp đồng dịch vụ quản lý toàn bộ hệ thống wi4WiMAX toàn quốc Pakistan với Cty Wateen Telecom-Pakistanđể lập kế hoạch, thiết kế và triển khai dịch vụ thoại và truyền dữ liệu băng thông rộng không dây MOTOwi4™.

Việc triển khai giai đoạn đầu dự kiến được hoàn thành trong 6 tháng cuối năm 2006. 

Hợp đồng dịch vụ quản lý của Motorola sẽ  giúp Wateen tập trung nguồn lực quan trọng, đồng thời hỗ trợ nhà cung cấp mạng viễn thông này nâng cao hiệu quả và theo kịp với những công nghệ vốn luôn được cải tiến một cách chóng mặt.

Theo hợp đồng này, Motorola sẽ chịu trách nhiệm điều hành và bảo dưỡng mạng WiMAX/IMS theo các chỉ số hoạt động trọng yếu đã được định sẵn.  Các dịch vụ có  trong bản hợp đồng sẽ đảm bảo hạ tầng mạng  WiMAX của Wateen có khả năng đáp ứng được nhu cầu kinh doanh.

Hợp đồng dịch vụ quản lý này giữa Wateen và Motorola được ký chỉ sau vài tuần khi 2 Cty ký hợp đồng lên kế hoạch, thiết kế và triển khai mạng dữ liệu và thoại băng thông rộng không dây tại Pakistan. Là một công nghệ đấy triển vọng, hợp đồng này cho thấy giải pháp WiMAX 802.16e được ứng dụng rộng rãi trên cả nước và thúc đẩy sự phát triển  giải pháp IMS của Motorola.

Các điểm thuê bao và truy nhập mạng ứng dụng công nghệ WIMAX dựa trên chuẩn 802.16e sẽ giúp Wateen Telecom cung cấp các dịch vụ truyền dữ liệu băng thông rộng như dịch vụ thoại dành cho cá nhân và cho doanh nghiệp, truy cập Internet, mạng doanh nghiệp ảo dựa trên giao thức internet IP (VPN) và các điểm truy cập công cộng. Giải pháp sẽ cung cấp mạng truy cập, số lượng thuê bao, lõi IMS và các dịch vụ đi k èm để nhanh chóng kết nối những người chưa được kết nối với chi phí thấp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá