Motorola giành được hợp đồng mạng WiMAX lớn nhất tại Đài Loan

Motorola, Inc. đã giành được 2 hợp đồng triển khai hạ tầng mạng WiMAX với Cty viễn thông Far EasTone Telecom (FET) của Đài Loan trong khuôn khổ dự án M-Đài Loan quốc gia.

FET là một trong những nhà khai thác viễn thông 2G/3G lớn nhất của Đài loan, với hơn 6.4 triệu thuê bao — chiếm 33% thị phần di động không dây tại Đài Loan.

FET cũng là một trong nhà khai thác chính trong dự án M-Đài Loan của chính phủ Đài Loan, là sáng kiến hình thành một môi trường hợp chuẩn hỗ trợ các dịch vụ, giáo dục và giải trí ở cấp độ quốc gia.

Việc triển khai mạng WiMAX này là dự án lớn nhất từ trước tới nay tại Đài Loan và khẳng định vị trí hàng đầu của Motorola ở thị trường này. Việc triển khai mạng WiMAX của FET sẽ chia làm 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 sẽ bắt đầu vào tháng 10/2007 và dự kiến sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2007. Giai đoạn 2 dự kiến sẽ kết thúc vào đầu năm 2008. 

Thành công này nằm trong sự tăng trưởng của Motorola trên khu vực và toàn cầu với chiến lược WiMAX, cung cấp các công nghệ, giải pháp, và các dịch vụ WiMAX đẳng cấp thế giới cho các nhà khai thác viễn thông toàn cầu và trong khu vực

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá