Motorola liên doanh với Huawei cung cấp công nghệ UMTS

Motorola và Huawei Technologies hợp tác để mang đến đến dòng thiết bị hạ tầng UMTS và HSPA với nhiều tính năng vượt trội cho khách hàng trên toàn thế giới.

Bằng việc kết hợp kinh nghiệm chuyên môn của cả hai trong lĩnh vực UMTS, 2 Cty sẽ đáp ứng được nhu cầu của các nhà khai thác mạng di động hiện nay và trong tương lai. 

Một trong những điểm mấu chốt trong bản hợp đồng liên doanh UMTS này là việc thành lập trung tâm nghiên cứu và phát triển ở Thượng Hải (Trung Quốc). Tại đây nhân viên của 2 Cty sẽ phát triển cấu trúc cũng như các dòng sản phẩm và dịch vụ viễn thông.

Dòng giải pháp giàu tính năng này sẽ cung cấp các giải pháp UMTS hoàn hảo cho các nhà khai thác di động trên toàn thế giới, trong đó có giải pháp truy nhập sóng vô tuyến điện với độ phủ sóng rộng nhất, mạch và các sản phẩm lõi gói và truy nhập gói tốc độ cao (HSPA) qua các dải tần mới. 

Sự hợp tác này hứa hẹn sẽ mang lại lợi thế cạnh tranh hiện nay trong việc tung ra thị trường các sản phẩm mới trong khoảng thời gian ngắn nhất đồng thời tăng năng lực của cả hai công ty trong việc phát triển dòng sản phẩm UMTS cho thị trường toàn cầu. 

Motorola sẽ chia sẻ kinh nghiệm cung cấp dịch vụ của mình trong việc thiết kế, triển khai và tích hợp mạng cũng như cung cấp các dịch vụ giá trị gia tăng như hoạt động mạng, bảo mật mạng, quản lý mạng và các Hệ thống hỗ trợ hoạt động (OSS). 

Dòng dịch vụ này của Motorola sẽ cung cấp cho các nhà khai thác những sản phẩm giải pháp được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp, có khả năng để đáp ứng nhu cầu của chính thị trường đó.  Còn Huawei sẽ chia sẻ kinh nghiệm ngày một nhiều trong việc đổi mới công nghệ, nghiên cứu và phát triển.

Huawei Technologies  là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp mạng viễn thông thế hệ mới cho các nhà khai thác trên toàn thế giới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá