Motorola ra mắt chipset WiMAX cho thiết bị cầm tay

Nhỏ gọn, ít tiêu hao điện, giải pháp modem chipset WiMAX siêu tốc của Motorola giúp các khách hàng có được các trải nghiệm mới về băng thông rộng không dây

Là nhà cung cấp giải pháp WiMAX hàng đầu trên thế giới, Motorola Inc. (Tên niêm yết tại thị trường chứng khoán New York là: MOT) thông báo sẽ trình diễn giải pháp modem chipset WiMAX di động ở quầy #501 tại hội thảo/triển lãm WiMAX World USA.

Bộ chipset này có “kiến trúc trung tâm ứng dụng kiểm soát” mới của Motorola, hỗ trợ hiệu quả cho các thiết bị di động 3G và 4G. Được thiết kế độc đáo với chức năng truyền siêu tốc qua các thiết bị mỏng, giải pháp mô đem chipset WiMAX này có kích thước nhỏ gọn, ít tiêu hao điện, dùng để kết nối người dùng trên toàn cầu với mạng băng thông rộng không dây di động. 

Các điểm nổi bật:

Modem chipset WiMAX này của Motorola hỗ trợ WiMAX di động, đem đến những trải nghiệm mới cho các thiết bị thoại và dữ liệu nhờ một giải pháp chip ưu việt hơn công nghệ 3G hiện nay:

Chi phí  Giải pháp kinh tế giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi từ các công nghệ 3G hiện nay lên các mạng 4G.

Kích cỡ: Thẻ nhớ tích hợp đầy đủ hỗ trợ với kích thước nhỏ phù hợp cho sự phát triển các thiết bị nhỏ gọn.

Tốc độ: Tương đương DSL hoặc kết nối cáp trực tiếp mở ra các mô hình kinh doanh mới về băng thông rộng di động cho các nhà cung cấp dịch vụ.

Năng lượng: Ít tiêu hao điện hơn so với công nghệ 3G hiện nay. Do đó thực sự đem trải nghiệm internet không dây đích thực đến tay người tiêu dùng.

Giải pháp modem chipset WiMAX mới này dự kiến sẽ ra mắt chính thức cùng với hàng loạt các thiết bị di động WiMAX của Motorola vào đầu năm 2008 dành cho các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trên toàn thế giới, trong đó có bộ phận kinh doanh của Sprint’s Xohm.

Giải pháp này hỗ trợ cam kết của Motorola về việc đem đến các giải pháp đầu cuối WiMAX và đặc biệt là cho sự phát triển của hệ sinh thái các thiết bị hỗ trợ WiMAX. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá