MTC Kuwait chọn Motorola cho mạng HSxPA toàn quốc

Motorola, Inc. công bố hợp đồng HSxPA ký với MTC Kuwait để nâng cấp và mở rộng mạng quốc gia 3G/High Speed Downlink Packet Access (HSDPA) của nhà khai thác này và giới thiệu công nghệ tiên tiến High Speed Uplink Packet Access (HSUPA) có thể cung cấp kết nối băng thông rộng di động cho các thuê bao của MTC Kuwait.

Trụ sở của MTC Kuwait

Theo hợp đồng này, Motorola sẽ bổ sung thêm hạ tầng mạng, dịch vụ tích hợp và hỗ trợ cho mạng 3G/HSDPA toàn quốc của MTC, giúp cải thiện khả năng phủ sóng cả trong và ngoài các địa điểm công cộng quan trọng.

Công nghệ HSUPA của Motorola sẽ cung cấp cho các thuê bao tốc độ tải lên (upload) đến 1.92Mbps, giúp các dịch vụ tương tác và đa phương tiện chạy nhanh hơn. Mạng này cũng được nâng cấp thêm giải pháp kết nối IP cho phép các thuê bao truy cập các nội dung thông tin có dung lượng cao với tốc độ tải xuống (download) nhanh hơn, lên đến 7.2Mbps. 

MTC Kuwait, là một đơn vị của Tập đoàn MTC, sẽ dùng công nghệ HSxPA của Motorola, công nghệ này kết hợp các ưu điểm của cả HSDPA và HSUPA, có thể cung cấp kết nối tốc độ cao, 2 chiều, cho các danh nghiệp và cá nhân để dùng các ứng dụng như truy cập mạng doanh nghiệp, email, truyền video, chia xẻ file, trò chơi trực tuyến và hội thảo qua web (web-conferencing).  

Hợp đồng này cũng thể hiện cam kết của cả MTC Kuwait và Motorola cho việc thúc đẩy phát triển 3G ở khu vực Trung Đông.

Mạng 3G MTC Kuwait được mở rộng và nâng cấp đúng thời điểm các thuê bao di động ở khu vực Trung Đông đang có nhu cầu thêm băng thông, tăng tốc độ truyền dữ liệu và giảm độ trễ. Chọn lựa giải pháp HSxPA toàn diện, MTC Kuwait đã tìm được một giải pháp kinh tế để nâng cao băng thông di động trên mạng của mình đồng thời khuyến khích khách hàng dùng 3G thông qua khả năng có thể “chia xẻ” – truyền dữ liệu tốc độ cao giữa các người dùng với nhau.

Một phần doanh thu của hợp đồng này đã được Motorola ghi nhận trong quý 2 năm 2007.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá