DMCA.com Protection Status

Mùa hè sôi động cùng Audi Q5 và Q7

Audi Việt Nam khởi động chương trình ưu đãi cho các khách hàng mua xe Audi Q5 và Audi Q7: khuyến mại gói offroad cho xe Audi Q5, gói full S line cho xe Audi Q7 từ ngày từ ngày 15/7 tới 30/8 năm 2015.

Mùa hè sôi động cùng Audi Q5 và Q7

Chương trình khuyến mại được áp dụng cho tất cả các khách hàng mua xe Audi Q5, Audi Q7 và thanh toán toàn bộ giá trị xe trong khoảng thời gian từ ngày 20/7 tới hết ngày 30/8/2015.

Đối với khách hàng mua xe Audi Q5 trong thời gian khuyến mại nêu trên sẽ được hỗ trợ trang bị gói Offroad với phần hỗ trợ có trị giá lên đến 40 triệu đồng. Giá trị hỗ trợ này được trừ trực tiếp vào giá trang bị gói Offroad cho chiếc xe Audi Q5 (trang bị gói Offroad bao gồm: ốp nhôn cản trước/sau; ốp nhựa thể thao vè bánh xe trước/sau – trái/phải; ốp ườn hông trái/phải và bộ mâm vỏ 19 inch).

Mùa hè sôi động cùng Audi Q5 và Q7 - ảnh 1

Đối với khách hàng mua xe Audi Q7 trong thời gian khuyến mãi nêu trên sẽ được hỗ trợ trang bị gói thể thao full Sline với phần hỗ trợ có trị giá lên đến 60 triệu đồng. Giá trị hỗ trợ này được trừ trực tiếp vào giá trang bị gói thể thao full Sline cho chiếc xe Audi Q7. (trang bị gói full Sline bao gồm: ghế thể thao màu đen 2 da Sline; ốp nhôm nội thất; trần xe màu đen thể thao; 02 ghế trước có trang bị hỗ trợ đỡ đùi điều chỉnh được và bộ mâm vỏ 20 inch).

“Chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có những trải nghiệm thú vị trên những chiếc xe Audi đã được trang bị gói Offroad đầy phấn khích và gói Thể thao S line cá tính ngay trong kỳ nghỉ hè 2015 này”, ông Trần Tấn Trung – TGĐ nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng