Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị

TPO - Chiều nay 4/7, một cơn mưa lớn kéo dài hơn 1 giờ đồng hồ tại Đồng Mô đã khiến toàn bộ khu vực tổ chức giải offroad VOC 2015 chìm trong bùn lầy. Đất đỏ khi gặp mưa tạo bùn rất trơn và dính, và các sa hình thi đấu cũng trở nên khắc nghiệt và thú vị hơn.

Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị

Với những chiếc xe thông thường, bùn lầy là thử thách khắc nghiệt, nhưng với dân offroad, trời mưa và bùn lầy luôn mang lại cảm giác phấn khích đầy thú vị. 

Trong cơn mưa, BTC tạm dừng thi đấu, nhưng nhiều đội offroad vì quá phấn khích đã tiếp tục "thử sân", và gặp rất nhiều khó khăn trong việc vượt qua những bài thi mà trước đó được đánh giá là đơn giản khi trời nắng.

Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị - ảnh 1

Sau khi dừng mưa, những bài thi được tiếp tục với độ khó tăng lên đáng kể, đấu trường ngập nước, cầu gỗ trơn tuột, bài chạy ngang dốc vốn dễ dàng trở nên khó khăn hơn nhiều lần.

Tất nhiên khó khăn đối với offroad chỉ cần đổi lại bằng sự phấn khích, những chiếc xe vẫn tiếp tục chiến đấu trong những bài thi của mình, còn khán giả thì không vì trời mưa và bùn bẩn mà vơi bớt.

Ngày mai, những màn thi hấp dẫn sẽ tiếp tục, với những bài thi có độ khó cao hơn rất nhiều của phân hạng bán chuyên nghiệp, bài thi kéo đầu kéo nặng 12 tấn của phân hạng bán tải đồng đội. 

Nhưng trước hết là đêm nay, bài thi đặc biệt sẽ diễn ra trong ánh đèn pha của xế hộp địa hình, với chặng đua tự tìm đường đậm chất khám phá và offroad.

Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị - ảnh 2
Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị - ảnh 3
Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị - ảnh 4
Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị - ảnh 5
Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị - ảnh 6
Mưa to khiến VOC 2015 có cuộc 'thủy chiến' thú vị - ảnh 7

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng