DMCA.com Protection Status

Mua Toyota Altis, tặng một năm bảo hiểm

TPO - Toyota đang mở chương trình tặng một năm bảo hiểm cho khách hàng mua Corolla Altis tới hết ngày 31/8.

Mua Toyota Altis, tặng một năm bảo hiểm

Cụ thể, các khách hàng mua xe Corolla Altis do Toyota Việt Nam sản xuất, gồm phiên bản 1.8G số sàn, 1.8G số tự động, 2.0V số tự động, từ nay tới hết ngày 31/8 sẽ nhận được 1 năm bảo hiểm, gồm bảo hiểm vật chất xe Liberty Autocare và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe. Trị giá gói bảo hiểm là 15 triệu đồng.

Toyota Corolla Altis là mẫu xe có thị phần lớn nhất phân khúc. Trong 5 tháng đầu năm 2014, Toyota đã bán được 1.668 chiếc Altis, nâng tổng số xe bán được tại Việt Nam lên khoảng 46.300 chiếc, chiếm 40% thị phần trong phân khúc này.

Corolla Altis được giới thiệu lần đầu tiên tại Việt Nam vào tháng 8 năm 1996. Trong 18 năm có mặt trên thị trường, mẫu xe này được nâng cấp 7 lần để duy trì phong độ trước sự cạnh tranh của các đối thủ.

Ưu điểm của Corolla Altis khiến nhiều người tin dùng bởi nó có thiết kế thể thao, trẻ trung, vận hành bền bỉ, tiết kiệm nhiên liệu và có tính thanh khoản cao, giữ giá khi bán lại.

Hiện tại, Corolla Atis tại Việt Nam có 3 phiên bản. Bản số sàn động cơ 1.8 có giá 746 triệu đồng. Bản số sàn động cơ 1.8 có giá 799 triệu đồng và bản cao cấp nhất 2.0V số tự động có giá 869 triệu đồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng