Mục kích chó rừng phi thân trên không trung vồ chim

Nhiếp ảnh gia Jenny Andersen (43 tuổi) đã bắt được khoảng khắc một con chó rừng phi thân trên không trung, làm nước bắn tung và nhe hàm răng sắc nhọn cố tóm gọn những con chim.

Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một con chó rừng đói bụng cố gắng đuổi bắt nhưng vẫn thất bại trong việc biến đàn chim thành bữa tối.
Những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc một con chó rừng đói bụng cố gắng đuổi bắt nhưng vẫn thất bại trong việc biến đàn chim thành bữa tối.
Mục kích chó rừng phi thân trên không trung vồ chim - ảnh 1 Con chó rừng nằm đợi đàn chim sà xuống hồ nước ở công viên Kgalagadi Transfrontier giữa biên giới Nam Phi và Botswana mỗi ngày từ lúc rạng đông. 
Mục kích chó rừng phi thân trên không trung vồ chim - ảnh 2 Jenny Andersen, 43 tuổi, một nhiếp ảnh gia nghiệp dư người Úc, chụp những bức ảnh vào đầu tháng 11. 
Mục kích chó rừng phi thân trên không trung vồ chim - ảnh 3 Chó rừng nằm phục hầu hết các buổi sáng. Bồ câu là loài chim bay xuống hồ nước đầu tiên nhưng chúng né tránh quá nhanh.
Mục kích chó rừng phi thân trên không trung vồ chim - ảnh 4 "Nhưng đó chỉ là bài tập khởi động trong lúc chờ gà cát, loài chim luôn bay theo từng đàn lớn và đến uống nước khoảng một tiếng sau khi Mặt Trời mọc", Andersen cho biết. 
Mục kích chó rừng phi thân trên không trung vồ chim - ảnh 5 "Chó rừng luôn chạy nước rút và lao mình lên không trung với cái miệng há hốc. Nó thành công nhất khi canh thời gian cho lần tiếp cận cuối cùng, và tóm gọn con chim trên không khi cả đàn đang sà xuống đất", Andersen nói.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá