DMCA.com Protection Status

Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga

Triển lãm Oldtimer Gallery lần thứ 25 vừa kết thúc tại Nga trưng bày hàng loạt mẫu xe từng được sử dụng để đưa đón các vị nguyên thủ nước này.

Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga - ảnh 1 Đây là lần thứ 25 sự kiện được tổ chức, kỷ niệm 95 năm ngày ra đời garage ôtô đặc biệt của Cơ quan bảo vệ nguyên thủ quốc gia Liên bang Nga. Triển lãm quy tụ rất đông xe từng được sử dụng để chuyên chở những người đứng đầu quốc gia này. 
Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga - ảnh 2 Tại triển lãm, các mẫu xe cổ được sản xuất từ những năm 30 của thế kỷ trước được trưng bày. Tuy nhiên, chúng được giữ gìn và tân trang để có được vẻ ngoài mới mẻ hơn. 
Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga - ảnh 3 Chiếc Mercedes-Benz hiếm hoi trong dàn xe của nguyên thủ Nga. Đi cạnh đó là dàn xe phân khối lớn dẫn đoàn. 
Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga - ảnh 4 Công chúng được tận mắt chiêm ngưỡng những mẫu xe đắt đỏ và "thửa" riêng cho các đời nguyên thủ - mẫu xe mà họ chỉ được thấy phút chốc trên phố. 
Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga - ảnh 5 Triển lãm cũng xuất hiện các mẫu xe của Sa hoàng ngày trước. 
Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga - ảnh 6 Triển lãm quy tụ đầy đủ các dòng xe phục vụ Sa hoàng cho tới các đời tổng thống Nga, từ xe chở nguyên thủ tới xe hộ tống, xe dẫn đường...
Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga - ảnh 7 Có rất nhiều thương hiệu gắn bó với những người đứng đầu nước Nga, như Rolls-Royce, Delaunay, Mercedes-Benz, Volvo... 
Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga - ảnh 8 Hầu hết chúng đều được thiết kế đặc biệt, có khả năng chống đạn, tiện nghi phong phú trong nội thất và vẻ hào nhoáng bên ngoài. 
Mục kích dàn xe của các đời nguyên thủ Nga - ảnh 9 Sự kiện vừa kết thúc vào ngày 8/3 vừa qua. 

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng