Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa

Gumball 3000 là giải rally dành cho giới nhà giàu, những người nổi tiếng được tổ chức thường niên, với tổng chiều dài hành trình 3000 dặm (4828 km) xuyên qua nhiều quốc gia. Hàng trăm siêu xe từ khắp thế giới đã hội tụ ở Stockholm để chuẩn bị cho giải rally này.

Gumball 3000 là giải rally dành cho giới nhà giàu, những người nổi tiếng được tổ chức thường niên, với tổng chiều dài hành trình 3000 dặm (4828 km) xuyên qua nhiều quốc gia.
Gumball 3000 là giải rally dành cho giới nhà giàu, những người nổi tiếng được tổ chức thường niên, với tổng chiều dài hành trình 3000 dặm (4828 km) xuyên qua nhiều quốc gia.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 1 Về cơ bản, Gumball là một sự kiện từ thiện, người tham gia sẽ được chia thành các đội và phải gây được một khoản tiền nhất định để phục vụ công tác từ thiện.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 2 Do lệ phí tham gia lên tới 62.000 USD (khoảng 1,3 tỉ)/người nên vào năm trước, Gumball 3000 đã từ thiện được tới 1 triệu USD.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 3 Năm nay, Gumball 3000 xuất phát tại Stockholm - Thuỵ Điển vào ngày 23/5 và có đích đến tại Las Vegas - Mỹ.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 4 Đã có khoảng hơn 100 chiếc xe đăng ký tham gia Gumball 3000 năm nay. Chỉ cần đóng lệ phí, người tham gia có thể sử dụng bất kỳ loại ôtô nào để tham gia.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 5 Chính vì vậy, không ngạc nhiên khi ngoài những siêu xe, Gumball 3000 còn hội tụ hàng đống "xế lạ" khác, chẳng hạn như cặp xe offroad Land Rover Defender này.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 6 Những chiếc Camaro cổ được các đại gia cất công chuyển từ Mỹ sang để tham gia hành trình.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 7 Một chiếc Porsche 911 độ "full bài" bởi hãng TechArt tới từ Đức.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 8 Siêu xe Porsche 918 Spyder cũng góp mặt trong Gumball 3000. Đa số người tham gia Gumball có thừa khả năng mua một chiếc xe như vậy.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 9 Một chiếc C63 AMG Black Series bị vây quanh bởi những ánh mắt tò mò và ngưỡng mộ của người dân Stockholm.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 10 Nội thất một chiếc LM002 - mẫu SUV đầu tiên và duy nhất của Lamborghini được sản xuất hàng loạt, tính tới thời điểm này.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 11 Ferrari 458 Italia "độ" mâm và trang bị full widebody của hãng Liberty Walk - Nhật.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 12 Một chiếc Ferrari cổ cũng tham gia vào Gumball, bất chấp độ quý hiếm và tuổi đời của mình.
Mục kích hàng trăm siêu xe chuẩn bị 'phượt' xuyên lục địa - ảnh 13 Mẫu sedan chạy điện Tesla S đang khá "hot" trong giới nhà giàu cũng có mặt.

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá