Mục kích kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh mồi

Trong chuyến thăm vườn quốc gia Serengeti, Tanzania vào tháng trước, nhiếp ảnh gia Roie Galitz đã chứng kiến cảnh một nhóm kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh xác linh dương đầu bò.

Cuộc chiến tranh mồi khốc liệt của những con kền kền đã lọt vào ống kính của Roie.
Cuộc chiến tranh mồi khốc liệt của những con kền kền đã lọt vào ống kính của Roie.
Mục kích kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh mồi - ảnh 1 Cuộc chiến sinh tồn tự nhiên. (Nguồn: Daily Mail)
Mục kích kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh mồi - ảnh 2 Không chỉ đánh nhau dưới mặt đất, kền kền còn tham gia trận không chiến rất ngoạn mục. (Nguồn: Daily Mail)
Mục kích kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh mồi - ảnh 3 Vũ khí của chúng trong các cuộc quyết chiến là cặp chân với bộ móng vuốt sắc nhọn và chiếc cổ dài. (Nguồn: Daily Mail)
Mục kích kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh mồi - ảnh 4 Nhiếp ảnh gia Roie Galitz cho biết có 5 loài kền kền khác nhau sinh sống trong vườn quốc gia Serengeti, Tanzania. (Nguồn: Daily Mail)
Mục kích kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh mồi - ảnh 5 Một con kền kền từ trên cao xà xuống để tham gia vào cuộc chiến tranh mồi với đồng loại. (Nguồn: Daily Mail)
Mục kích kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh mồi - ảnh 6 Con kền kền khoe móng vuốt và xòe cánh hết cỡ để dọa đối thủ. (Nguồn: Daily Mail)
Mục kích kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh mồi - ảnh 7 Nhiếp ảnh gia cho biết có khoảng từ 20 đến 30 con kền kền tham gia vào cuộc hỗn chiến tranh giành thức ăn. (Nguồn: Daily Mail)
Mục kích kền kền hỗn chiến ác liệt để tranh mồi - ảnh 8 Con kền kền nào giành chiến thắng trong cuộc hỗn chiến sẽ có quyền ăn thịt xác chết đầu tiên. (Nguồn: Daily Mail)

Theo Kiến Thức

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá