Mục kích 'quái vật 6 chân' Flying Huntsman 6×6 Defender

Một trong những lý do khiến dòng Land Rover Defender không thành công như G-Class vì vẻ bề ngoài kém phô trương và bệ vệ. Kahn Design đã bổ sung đúng những gì mà cỗ xe đến từ Anh quốc còn thiếu để tạo ra: Flying Huntsman 6×6 Defender.

Đây là một trong những bản độ đẹp nhất được tạo ra từ Land Rover Defende khi nó biến hình thành "quái vật 6 chân" Flying Huntsman 6×6 Defender.
Đây là một trong những bản độ đẹp nhất được tạo ra từ Land Rover Defende khi nó biến hình thành "quái vật 6 chân" Flying Huntsman 6×6 Defender.
Mục kích 'quái vật 6 chân' Flying Huntsman 6×6 Defender - ảnh 1 Có thể nói Flying Huntsman 6×6 Defender là một trong những bản độ đẹp nhất được tạo ra từ Land Rover Defender Flying Huntsman. Gói độ mới từ Kahn Design với toàn thân xe được phủ một màu đen đầy nam tính.
Mục kích 'quái vật 6 chân' Flying Huntsman 6×6 Defender - ảnh 2 Đầu xe được bồi đắp thêm hàng tá chi tiết mạnh mẽ cơ bắp, cũng như rất nhiều cụm đèn pha bổ sung. Hãng độ Kahn Design cũng không quên nới rộng vòm bánh xe hết cỡ như để độ cơ bắp với chiếc G63 AMG 6×6.
Mục kích 'quái vật 6 chân' Flying Huntsman 6×6 Defender - ảnh 3 Đuôi xe được thiết kế ấn tượng với các chi tiết cơ bắp đầy mạnh mẽ, thùng xe cũng được nới rộng hơn đầy vẻ hầm hố của một chiến binh.
Mục kích 'quái vật 6 chân' Flying Huntsman 6×6 Defender - ảnh 4 Bên trong nội thất xe vẫn mang một màu đỏ rực tương phản với nước sơn đen và đầy đủ trang thiết bị tiện nghi cùng hệ thống giải trí.
Mục kích 'quái vật 6 chân' Flying Huntsman 6×6 Defender - ảnh 5 Kahn Design vẫn giữ nguyên các tùy chọn động cơ như bản tiêu chuẩn, từ động cơ diesel 2.2 lít đến khối LS3 V8 mạnh mẽ cho công suất tối đa 430 mã lực. Đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 4 hoặc 6 cấp.
Mục kích 'quái vật 6 chân' Flying Huntsman 6×6 Defender - ảnh 6 Chắc chắn khi đã chọn một mẫu xe có ngoại hình ấn tượng như trên, ít ai sẽ chọn phiên bản có động cơ dầu 2.2 lít “yếu xìu”. Bản độ Flying Huntsman 6×6 Defender của Kahn Design có giá từ 99.875 Bảng Anh.

Theo Kiến Thức

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá