Mùng 1 Tết của bạn: Nhân Mã đầy quyết tâm

TPO - Mùng 1 Tết 12 cung Hoàng đạo khai xuân Giáp Ngọ với nhiều bộ mặt và tâm thế khác nhau: Kim Ngưu bình thản, Song Tử nghiêm túc, Sư Tử phấn khởi, Nhân Mã đầy quyết tâm.

Mùng 1 Tết của bạn: Nhân Mã đầy quyết tâm

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Nếu Bạch Dương nghĩ đến chuyện thay đổi công việc hãy quên suy nghĩ đó đi nhé. Ước mơ và thực tế nhiều khi khác xa nhau và để có được một cái gì đó, bạn phải chấp nhận đánh đổi.

Hãy bắt đầu đổi mới ngay từ chính bản thân bạn. Năng lượng và sự khác biệt của bạn sẽ giúp bạn thay đổi những thứ xung quanh.

Bạch Dương có buổi tối đầu tiên trong năm mới vô cùng tuyệt vời. Bạn tham gia vào các hoạt động ở nơi mình đang sống, giao lưu với những người bạn mới và có những trải nghiệm đáng nhớ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu bản lĩnh luôn tìm ra được khía cạnh hài hước trong những hoàn cảnh khó khăn. Những người đồng nghiệp luôn ngưỡng mộ bạn vì điều đó.

Công ty của Kim Ngưu sẽ có cuộc gặp mặt và thương thảo với đối tác trong thời gian tới và Kim Ngưu được giao trọng trách làm người đại diện cho công ty. Bạn nên chuẩn bị tinh thần nhé.

Những người bạn tốt sẽ ghé thăm Kim Ngưu vào tối nay và các bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ cùng xem phim, hát karaoke.

Song Tử (21/5-21/6)

Ngày đầu năm, Song Tử suy nghĩ nghiêm túc về mục tiêu của bản thân trong tương lai. Những Song Tử đang đi học hoặc đi làm có thể cân nhắc chuyển đối tượng quan tâm hiện tại sang một đối tượng khác.

Bầu không khí mới mẻ của mùa xuân giúp Song Tử nảy ra những ý tưởng hay ho cho dự án nghiên cứu hoặc bài thuyết trình sắp tới. Có vẻ như các Song Tử đang học hành hay làm công tác nghiên cứu sẽ có năm mới Giáp Ngọ thành công.

Cự Giải (22/6-22/7)

Những thứ đúng với ngày hôm qua không còn đúng trong ngày hôm nay. Cự Giải nên thay đổi mục tiêu hoặc cách thức để đạt mục tiêu.

Tin vui cho Cự Giải là bạn sắp có một người giúp đỡ âm thầm sau lưng mà bạn không hề hay biết.

Buổi tối Cự Giải sẽ có khoảng thời gian vui vẻ cùng bạn bè tại khu trung tâm thành phố với dưới ánh đèn rực rỡ, cùng chụp những bức hình lưu niệm.

Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc của Sư Tử trong ngày đầu năm mới khá suôn sẻ. Sư Tử đã tìm ra giải pháp và hướng đi cho công việc của mình và bạn chỉ cần lên lịch trình cụ thể.

Chiều nay, Sư Tử tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí ngày xuân. Bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, phấn khởi trong xuân mới.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Trước khi công bố kết quả nghiên cứu bấy lâu nay, Xử Nữ nên đánh giá khách quan và rà soát lại các lỗi nhỏ một lần nữa trước khi ký tên của bạn bên dưới công trình nhé.

Ngày đầu năm với Xử Nữ khá thú vị, bạn khám phá được nhiều điều mới mẻ. Trong năm mới này, lý tưởng, bạn bè và các mối quan hệ xã hội mang tới niềm vui cho Xử Nữ.

Buổi tối, Xử Nữ có thể tham gia vào một bữa tiệc và bạn muốn khiến mình khác biệt so với ngày thường bằng cách thay đổi diện mạo.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Với những Thiên Bình làm công việc giảng dạy, năm mới sẽ khá thú vị. Bạn sẽ được làm việc với những người trẻ tuổi thông minh, tiếp thu nhanh và luôn biết cách thúc đẩy nhau cùng đi lên.

Những bạn trẻ tuyệt vời này là nguồn cảm hứng cho Thiên Bình truyền dạy tất cả những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm của mình. Thiên Bình cũng đừng quên đòi phần thưởng xứng đáng nhé.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông sẽ có ngày đầu năm khá bận rộn với nhiều câu hỏi và hãy nghĩ đến việc tìm kiếm câu trả lời từ internet. Bạn tìm thấy khá nhiều thông tin bổ ích nhưng không có manh mối để trả lời cho câu hỏi của mình. Có lẽ bạn nên tự mình tìm ra câu trả lời đó.

Tối nay, Thần Nông đón xuân mới cùng bạn bè. Và như thường lệ, gia đình luôn là nơi Thần Nông trở về và tìm cảm giác bình yên.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày đầu năm, Nhân Mã rủ bỏ mọi chuyện xấu trong quá khứ. Chú ngựa hăng hái xông tới năm ngựa với tinh thần tự do, độc lập và phá vỡ những khuôn mẫu. Sự độc đáo luôn khiến Nhân Mã nổi bật trong bất kỳ hoạt động nào.

Buổi tối, Nhân Mã thỏa sức sống với con người nghệ sỹ trong mình với những cuốn sách dạy nấu ăn, thơ lãng mạn, nhạc trữ tình hay đống màu vẽ và bút vẽ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Chăm sóc bản thân là ưu tiên hàng đầu với Ma Kết lúc này. Trong năm nay, Ma Kết có thể sẽ quan tâm đến kinh doanh bất động sản. Nếu bạn kiên nhẫn và biết nắm thời cơ, bạn sẽ trở thành nhà môi giới bất động sản tuyệt vời.

Ma Kết cũng nên tăng cường các mối quan hệ xã hội. Mối quan hệ chính là tài sản của bạn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Sự căng thẳng trong công việc vẫn đeo bám Bảo Bình trong ngày đầu năm mới. Bạn nên duy trì tập thể dục thường xuyên.

Đầu xuân, Bảo Bình tụ tập bạn bè và chia sẻ một vài ý tưởng. Họ có thể cảm thấy bạn hơi lập dị nhưng Bảo Bình đã quen với việc này.

Tình hình tài chính của Bảo Bình đang có những dấu hiệu khả quan, bạn nên tập trung vào những điều thực sự có ý nghĩa với bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư suy tư trong ngày đầu năm mới với những câu hỏi như: Tôi là ai, tôi đang làm gì. Song Ngư mong mỏi một công việc mới và bạn đang cân nhắc việc đó một cách nghiêm túc.

Vui vẻ đi nào Song Ngư, bạn ấm áp, thu hút và tràn đầy năng lượng – điều đó sẽ đưa bạn tới cuộc sống hạnh phúc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá