Mùng 1 Tết của bạn: Song Ngư nên tỏ tình

TPO - Ngày thuận lợi của Kim Ngưu; Cự Giải một tay lo việc nhà, Song Tử tài chính hanh thông; Xử Nữ chuyện tình cảm căng thẳng, Bảo Bình bất ngờ nhận quà từ người yêu, Song Ngư nên mạnh dạn tỏ tình.

Mùng 1 Tết của bạn: Song Ngư nên tỏ tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương thử nghiệm những điều thực sự mới mẻ ngay ngày đầu năm mới. Hứa hẹn rằng năm nay sẽ là năm bạn gặt hái được nhiều thành công, nhiều thành tựu và có những bước đột phá hơn hẳn so với năm ngoái.

Bạch Dương có duyên với nhà bếp, nên đặt ở đó đồ phong thủy cầu may mắn hoặc tự mình xuống bếp nấu một bữa hoành tráng đãi khách.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho sự nghiệp, công việc, Kim Ngưu nên khai bút, khai xuân để lấy may. Đó sẽ là sự khởi đầu không thể hoàn hảo hơn cho năm Đinh Dậu ngập tràn thành công, thăng tiến nhanh chóng.

Kim Ngưu chú ý một chút về sức khỏe. Ăn quá nhiều đồ ngọt trong dịp Tết khiến bạn mọc mụn, tăng cân và đầy bụng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngay ngày đầu tiên của năm bạn đã bắt tay ngay vào guồng quay bận rộn. Song Tử  gặp thuận lợi về công việc, hiệu suất tăng cao, tài chính hanh thông. Bạn có một ngày trở thành tâm điểm của sự chú ý trong những cuộc gặp mặt, tiệc tùng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù không hài lòng nhưng một tay Cự Giải đảm đương toàn bộ công việc cần thiết trong ngày đầu tiên của năm vẫn trôi chảy, hanh thông.

Về chuyện tình cảm, Cự Giải cần thẳng thắn, tự tin và dứt khoát hơn. Ai cũng có những bổn phận, trách nhiệm riêng. Nếu đối phương cảm thấy bạn chưa đủ quan tâm thì hãy giải thích thật rõ ràng, đừng làm mọi chuyện trở nên căng thẳng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử hơi hoài nghi năng lực của mình, kiểm tra đi kiểm tra lại cũng vẫn chưa yên tâm.

Trong vấn đề tình cảm, bạn cần mạnh dạn hơn. Ăn to nói lớn trong công việc như thế nào thì hãy thể hiện tinh thần như vậy khi đứng trước người ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nỗ lực được đền đáp xứng đáng. Dù không nhận được sự trợ giúp của người nhà, Xử Nữ vẫn vững vàng.

Chuyện tình cảm đang trong giai đoạn căng thẳng. Có lẽ hai bạn đang ở giai đoạn khó khăn giữa quyết định nên tiếp tục duy trì tình yêu hay phát triển lên mối quan hệ hôn nhân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình là cao thủ giao tiếp. Những bữa tiệc đầu năm, những cuộc hội họp xã giao sẽ phát huy  là cơ hội để phát huy tối đa năng lực của bạn.

Bạn nên mặc áo thấp cổ, đeo dây chuyền hoặc vòng cổ có kiểu dáng độc đáo để thu hút mọi ánh nhìn. Vũ khí bí mật này sẽ giúp Thiên Bình tăng nhân duyên vận trong năm mới.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nhiều chuyện cần lo lắng, tiếp khách liên tục lại nên Thần Nông chạy đi chạy lại liên tục. Năm mới bận rộn cũng có thể xem là một khởi đầu năng động và nhiều hứng khởi dành cho bạn.

Ngoài ra, hôm nay không thích hợp để bắt đầu công việc, dự án mới hay có những kế hoạch lớn. Hãy cứ thoải mái  tận hưởng kì nghỉ lễ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã gặp gỡ bạn bè, người thân một cách sôi nổi, vui vẻ, cười nói không ngớt trong ngày mùng 1 Tết.

Tuy nhiên, lời nói trên bàn tiệc có lúc không được sáng suốt, dễ đụng chạm tới người khác. Đừng vui quá mà mất tự chủ. Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng phải chỉn chu, tôn trọng mọi người.

Ma Kết (22/12 - 19/1)        

Ma Kết dễ trở thành đề tài bàn tán, tranh luận của đám đông. Nếu muốn tránh khỏi tình trạng khó chịu này, hãy nói ít làm nhiều, không thể hiện thái độ gay gắt.

Ma Kết còn độc thân chắc chắn bị hỏi han chuyện tình cảm. Mọi người cũng chỉ quan tâm thôi, cứ cười trừ bỏ qua là được.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Phát huy năng lực giao tiếp, khéo léo trong các mối quan hệ xã giao, Bảo Bình có thể xử lý một cách tốt đẹp mọi tình huống, mang tới niềm vui, sự phấn khởi và thoải mái cho bản thân và tất cả mọi người.

Bảo Bình đang yêu sẽ nhận được món quà bất ngờ từ đối phương. Nhiều người mong chờ kết thúc viên mãn cho chuyện tình của bạn trong năm mới.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tâm tình của Song Ngư trong ngày đầu năm mới hướng cả về người mà bạn thầm thương trộm nhớ. Nếu đã thực sự có cảm tình với người ấy, hãy mạnh dạn bày tỏ tấm lòng. Năm mới, bạn cần một khởi đầu rõ ràng cho chính mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá