Mùng 2 Tết của bạn: Bạch Dương bận rộn

TPO - Bạch Dương bận rộn, Kim Ngưu có cuộc hẹn quan trọng, Sư Tử tránh nói chuyện làm ăn, Xử Nữ cuối cùng cũng chúc Tết xong, Nhân Mã tuyệt đối không hùn vốn làm ăn.

Mùng 2 Tết của bạn: Bạch Dương bận rộn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương bận rộn với công nọ việc kia tới tận 5h chiều. Việc gia đình khiến Bạch Dương tay chân không nghỉ nhưng bù lại bạn cảm thấy vụi vẻ.

Sức khỏe của Bạch Dương đã cải thiện đáng kể mấy ngày gần đây, giờ là lúc nên tập cho mình thói quen tập thể dục, ăn uống điều độ. Nếu có thể hãy cân nhắc một khóa học nấu ăn, lên thực đơn khoa học trong năm mới này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc hẹn đặc biệt vào tối nay khiến Kim Ngưu thấp thỏm không yên. Tuy nhiên, hãy tập trung hoàn thành công việc của mình trước đã.

Dù muốn gây ấn tượng mạnh với người khác bằng những bộ cánh mới kinh nghiệm là bạn nên mặc quần áo cũ vì chúng khiến bạn thoải mái hơn. Đừng quên giữ liên lạc với các đồng sự, bạn bè ở xa qua điện thoại, mạng xã hội.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nhận ra đã đến lúc mình phải học cách trưởng thành và sống có trách nhiệm với bản thân hơn. Nếu bạn đang thực hiện một kế hoạch dài hơi, hãy kiên nhẫn chờ ngày hái quả.

Song Tử nên chuẩn bị cho cuộc phỏng vấn trong vài ngày tới thật cẩn thận. Hãy mạnh dạn trình bày những ý tưởng sáng tạo. Song Tử được mời đi dự tiệc tối nay.                                                             

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cảm thấy cần quan tâm tới những người xung quanh hơn và bạn quyết định dành cả ngày hôm nay để lắng nghe và giúp đỡ những người thân yêu.

Trò chuyện với những người hàng xóm, bạn bè, bà con sẽ mang tới những giây phút vui vẻ cho Cự Giải khi bạn được động viên và khen ngợi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử tránh nói chuyện công việc, làm ăn trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ nổi cáu, tranh cãi với người khác. Chiều nay, bạn có cơ hội tầm sư học đạo một chuyên gia trong lĩnh vực yêu thích.

Bạn quyết định năm nay sẽ chi tiền cho những thứ xa xỉ hơn: Du lịch nước ngoài, mua sắm xe cộ. Tối nay, hãy chỉ dành thời gian cho người yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ bận rộn trả lời tin nhắn chúc Tết và đi chúc Tết. Thành công trong năm qua của bạn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Chiều nay, cuối cùng bạn cũng có thể thở phào vì công đoạn chúc tụng cũng đã gần xong.

Tối nay, một người bạn có thể giới thiệu đối tượng hẹn hò cho Xử Nữ. Dù đối tượng có khả thi hay không thì Xử Nữ cũng cảm thấy khá vui vẻ vì được bạn bè quan tâm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một việc bất ngờ xảy ra vào chiều nay khiến Thiên Bình phải vận dụng hết khả năng thương lượng. Dù mệt mỏi nhưng ít ra ngày hôm nay cũng không quá nhàm chán.

Hôn nhân và các mối quan hệ khác cũng rất triển vọng thời gian này. Nếu bạn còn độc thân, bạn có thể gặp người ưng ý. Nếu đã có đối tượng, chuyện tình của bạn được gia đình ủng hộ, hôn nhân đang ở rất gần.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông cảm thấy căng thẳng vì bạn có cả đống chuyện cần dàn xếp. Những khó khăn mà bạn đang phải đối mặt lúc này rất có ích lúc về sau.

Bạn bè luôn là nguồn vui của Thần Nông. Hãy giữ lấy những giây phút này để xóa đi những hiềm khích trước đó. Thời kì may mắn về tiền bạc đang chờ đợi Thần Nông ở phía trước.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày Nhân Mã được trả ơn. Sự giúp đỡ vô tư của bạn với người khác trước đây hôm nay được hồi đáp. Nếu ai đó rủ Nhân Mã hùn vốn làm ăn, tuyệt đối đừng tham gia. Bạn có thể mất tiền oan.

Sự hài hước của Nhân Mã biến những chuyện không vui thành chuyện vui trong hôm nay. Tối nay là thời cơ lý tưởng cho Nhân Mã lên kế hoạch biến những giấc mơ của bản thân thành hiện thực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bắt đầu ngày mới bằng sự hứng khởi. Hôm nay là ngày thuận lợi cho sự khởi đầu, sự thay đổi.

Ma Kết quá đặt nặng trách nhiệm và giờ là lúc bạn nên quẳng mớ trách nhiệm sang một bên và tận hưởng cuộc sống của chính mình. Chiều tối nay, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hãy làm quen với việc bị người khác làm phiền. Nhiều khi những người này sẽ mang đến niềm vui bất ngờ cho bạn.

Chiều nay, Bảo Bình sẽ bị ép làm một số việc mà bạn không thực sự muốn làm. Nếu bạn coi việc này như nghĩa vụ và trách nhiệm, câu chuyện sẽ khác. Tối nay Bảo Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, một vài người bạn sẽ ghé thăm Song Ngư và rủ bạn ra ngoài chơi. Trong lúc trò chuyện với những người bạn, Song Ngư khám phá ra vài bí mật hay ho.

Một khoản đầu tư trước đó sẽ thu lại nguồn lợi lớn vào vài ngày tới. Khoản tiền này sẽ giúp ích cho gia đình Song Ngư. Chuyện tốt đang chờ đợi bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá