Mùng 3 Tết của bạn: Bạch Dương hội ngộ bạn cũ

TPO - Bạch Dương hội ngộ bạn cũ, Song Tử ghen tuông mù quáng, Sư Tử chuyện tình cảm thăng hoa, Thiên Bình lo lắng trước sự thay đổi, Bảo Bình trổ tài nấu ăn.

Mùng 3 Tết của bạn: Bạch Dương hội ngộ bạn cũ

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay Bạch Dương không nên đưa ra những quyết định quan trọng. Thay vào đó, hãy sử dụng nguồn năng lượng bây giờ để sửa chữa đồ đạc trong nhà, chơi thể thao.

Sau ngày hôm nay, bạn bè sẽ mang đến cho Bạch Dương nhiều kỷ niệm thú vị. Hội ngộ với những người bạn tại trường cũ khiến Bạch Dương vừa xúc động, vừa vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Năng lực sáng tạo của Kim Ngưu được vận dụng cho những sở thích trong ngày Tết rảnh rỗi này. Hãy chắc chắn rằng mục tiêu và khả năng của bạn khả thi với những kế hoạch bạn đặt ra cho bản thân.

Cuối ngày, Kim Ngưu phải dành thời gian xem xét lại tài chính. Bạn sẽ phải hỗ trợ người trong gia đình, dù căng thẳng hãy cố gắng thư giãn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có phần hơi ích kỷ khi gây áp lực với người yêu, ép họ phải chiều theo ý mình. Sự ghen tuông mù quáng của Song Tử chỉ đẩy người ấy ra xa bạn hơn.

Lúc này bạn nên ở một mình giải quyết nốt những việc còn tồn đọng. Cuối ngày hãy trò chuyện cùng người thân, chơi đùa cùng trẻ con để thay đổi tâm trạng.                                                                 

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay là ngày tốt cho những kế hoạch dài hơi. Bạn nên chia kế hoạch thành từng giai đoạn và cố gắng hoàn thành từng giai đoạn trước đã.

Hãy ghi những việc cần làm lên một cuốn lịch và đánh dấu ngày để tránh quên. Tối nay hãy ra ngoài xem phim hoặc đi dạo cùng người ấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử thích cảm giác được ở cùng nhiều người, sự kết nối giữa bạn và những người thân yêu rất mạnh mẽ thời gian này. Giờ là lúc bạn có thể nhờ vả một người mà trước đó bạn ngại không dám nhờ.

Chuyện tình yêu của Sư Tử cũng khá tốt thời gian này. Hai bạn hiểu nhau không cần phải nói ra. Đừng ngại thể hiện sự đam mê, tình cảm sâu sắc mà bạn dành cho người ấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có buổi sáng mồng 3 Tết khá yên bình. Khi được nghỉ ngơi, thư giãn Xử Nữ có thời gian suy nghĩ về những kế hoạch lớn trong vài tuần tới.

Quãng thời gian khó khăn trong quá khứ đã qua rồi và tương lai tươi sáng đang chờ đón bạn. Số lượng bạn bè của Xử Nữ không ngừng tăng lên và điều đó tốt cho bạn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Sự thay đổi luôn khiến Thiên Bình lo lắng. Có thể một người hàng xóm thân thiết quyết định chuyển nhà hoặc công việc mới yêu cầu bạn phải bắt đầu sớm. Công việc mới này sẽ mang tới khoản tiền lương hấp dẫn, đừng quá lo lắng.

Tối nay, Thiên Bình được mời đi ăn tiệc. Dù không muốn nói lời từ chối nhưng hãy từ chối. Nơi tiệc tùng vừa không tốt cho sức khỏe, vừa khiến bạn bị vạ miệng.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có một ngày khá thuận lợi. Bạn nhanh chóng hoàn thành những việc cần làm và có thời gian nạp năng lượng.

Chiều nay nhà Thần Nông có khách và vị khách này khiến không khí gia đình nhộn nhịp hẳn lên. Cuối ngày hãy thư giãn bằng một bản nhạc trong không gian riêng sau một ngày khá bận rộn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Vẻ ngoài quyến rũ và thanh lịch của Nhân Mã hớp hồn đối tác kinh doanh vào chiều nay. Nếu bạn định làm cú dứt điểm liên quan đến chuyện làm ăn trong ngày hôm nay, hãy suy nghĩ kĩ điều bạn thực sự muốn là gì.

Một khi đã ra quyết định thì hãy tin tưởng vào bản thân. Tối nay, Nhân Mã hãy quyến rũ người yêu của mình, họ sẽ cảm thấy bất ngờ và càng yêu bạn hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một người bạn/ đồng nghiệp tìm đến Ma Kết xin ý kiến cho một sự kiện đặc biệt. Bạn luôn là người giỏi nhất trong việc tổ chức, kiểm soát mọi việc.

Ngày hôm nay là của bạn. Bạn sẽ có được sự chú ý của mọi người như mong muốn. Năm mới 2015 này sẽ là một năm rộng mở với Ma Kết, bạn không bị hạn chế bởi bất cứ điều gì.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vô ý để lộ mặt bất cẩn của bản thân trong ngày hôm nay. Hãy chấp nhận sự thực rằng hôm nay không phải là ngày để làm việc. Thay vào đó, nghỉ ngơi, tụ tập với bạn bè và tham gia các hoạt động giải trí.

Tối nay, Bảo Bình vào bếp trổ tài. Dù có hơi gượng gạo và khó khăn lúc ban đầu, Bảo Bình khá hài lòng với kết quả. Bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang đi đúng hướng trong mọi việc. Tình hình tài chính không mấy dư dả thời gian gần đây và Song Ngư biết cách kiểm soát chi tiêu. Nỗ lực này sẽ được đền đáp vào cuối năm nay. Bạn sẽ có một khoản kha khá cho những dự định lớn.

Hãy gọi cho người yêu và nói rằng bạn yêu anh ấy/cô ấy. Song Ngư tìm thấy cảm hứng nghệ thuật vào tối nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá