Mùng 3 Tết của bạn: Ma Kết lên kế hoạch kết hôn

TPO - Ngày mùng 3 Tết, Song Tử và Song Ngư ra rạp xem phim; Ma Kết lên kế hoạch làm ăn và kết hôn; Thần Nông kết giao với bạn mới; Nhân Mã tìm đến sức mạnh tâm linh.

Mùng 3 Tết của bạn: Ma Kết lên kế hoạch kết hôn

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương đón ngày mùng 3 Tết trong tâm trạng căng thẳng. Khi suy xét một vấn đề, hãy loại bỏ yếu tố cảm xúc nhé Bạch Dương.

Ngày hôm nay, trí tưởng tượng và sáng tạo cũng khả năng diễn đạt những suy nghĩ thành lời nói của Bạch Dương phát huy.

Hôm nay cũng là ngày lý tưởng để Bạch Dương giúp đỡ người khác.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Những giấc mơ và ảo tưởng khơi dậy tình cảm sâu sắc bên trong Kim Ngưu. Hôm nay, Kim Ngưu-vốn gia trưởng và độc đoán, có thể chiều lòng người khác trong ngày hôm nay.

Kim Ngưu dường như mất phương hướng trong ngày hôm nay. Bạn hãy dành chút thời gian tìm ra đâu là điểm tựa nền tảng cho mục tiêu đặt ra, mọi việc sẽ sáng tỏ ngay lập tức.

Buổi tối, Kim Ngưu khá vui vẻ và cười nhiều.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn cảm thấy thiếu năng lượng vào buổi sáng hôm nay. Việc này ngăn cản bạn lập kế hoạch và thực hiện kế hoạch du xuân.

Buổi chiều, khi năng lượng, trí tưởng tượng và sự sáng tạo cũng trở lại. Bạn bắt tay trang trí căn phòng của mình hoặc vẽ tranh. Sau bữa trưa, Song Tử ra ngoài tản bộ.

Buổi tối, Song Tử có thể mời một vài người đi xem phim.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy mình nói nhiều và phản ứng nhanh nhạy trong ngày hôm nay. Trái tim bạn mách bảo nên làm điều gì và thời gian sẽ biến những ước muốn của bạn.

Cự Giải khao khát sự ổn định tại thời điểm này và bạn nên chắc chắn rằng sự thỏa hiệp của bản thân sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu.

Buổi tối, Cự Giải vào bếp và chuẩn bị bữa tối tuyệt vời cho những người thân yêu.

Sư Tử (23/7-22)

Bạn bè mỗi người đều có niềm vui riêng nên Sư Tử cảm thấy hơi cô đơn trong ngày hôm nay. Không sao, đây là thời gian tuyệt vời để bạn có thể đọc sách, nghe nhạc hoặc xem phim.

Sư Tử cũng có khoảng lặng suy nghĩ để tìm ra giải pháp của chính mình cho những vấn đề đang gặp phải. Hãy lên kế hoạch mua sắm vào tuần tới, điều này sẽ giúp tâm trạng bạn tốt lên đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Các hoạt động xã hội chiếm phần lớn thời gian của Xử Nữ trong ngày hôm nay. Bạn và những người hàng xóm sẽ có những hành động tích cực cải thiện môi trường sống và thuyết phục những người khác cùng tham gia.

Tin vui cho vấn đề tài chính của Xử Nữ. Bạn sắp được đề bạt hoặc chuyển công tác tới nơi mà mình mong muốn.

Buổi tối, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình dành phần lớn thời gian của ngày chủ nhật để lập kế hoạch cho nhiều việc. Có lẽ bạn quá tham lam và vẽ ra quá nhiều hoạt động trong khoảng thời gian ngắn.

Trao đổi những ý tưởng với anh chị em trong nhà hoặc những người hàng xóm sẽ giúp Thiên Bình có buổi chiều khá sôi động và thú vị.

Buổi tối, Thiên Bình muốn có khoảng thời gian đặc biệt với người yêu và bạn quyết định biến ước muốn thành hành động.

Thần Nông (24/10-21/11)

Mục tiêu của bạn rất đáng ngưỡng mộ nhưng sự cố gắng của bạn đang bị chậm lai bởi sự tự trách bản thân. Thần Nông nên lắng nghe ý kiến của người khác, tập trung vào mục tiêu và tự động viên bản thân.

Tất nhiên, sự động viên của người khác có giá trị hơn tự động viên bản thân. Vì vậy, Thần Nông hãy kết bạn với những người cùng chí hướng vào buổi chiều hôm nay nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đang ở trong quãng thời gian tự chữa lành vết thương. Bạn quyết định tránh xa những thứ gợi nhớ đến thất bại trong quá khứ và nhờ cậy đến sức mạnh tâm linh.

Bên trong Nhân Mã đang đấu tranh cho những lý tưởng và điều đó khiến bạn tràn đầy năng lượng tham gia vào các hoạt động xã hội, sự kiện tập thể.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết lên kế hoạch mở rộng kinh doanh trong năm tới. Bạn trăn trở suy nghĩ nên bán gì để người tiêu dùng mua và tối đa hóa lợi nhuận.

Đừng vội vàng, hãy lên kế hoạch cụ thể và bàn bạc với một vài người bạn xem sao.

Thời gian còn lại trong ngày, Ma Kết vui vẻ bên người yêu, những đứa cháu. Có vẻ như Ma Kết đang suy nghĩ về chuyện lớn trong đời: kết hôn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có bộ óc đầy sáng tạo để khiến ngày hôm nay trở nên đặc biệt với người yêu. Bạn khiến "người ấy" có cuộc thám hiểm đầy thú vị trong ngày hôm nay.

Bảo Bình cũng ra tay giúp đỡ những người tìm đến bạn xin lời khuyên. Trong lúc tìm câu giải đáp, bạn nhìn về quá khứ của chính mình và nhận ra bạn đã học được cách điều chỉnh bản thân để thích nghi với hoàn cảnh.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư cuối cùng vạch ra mục tiêu rõ ràng và tiến từng bước một trên con đường hoàn thành mục tiêu.

Song Ngư có niềm tin mãnh liệt vào tôn giáo trong ngày hôm nay. Lắng nghe lời khuyên của ý thức và trực giác của bạn khi đưa ra quyết định Song Ngư nhé.

Buổi tối, bạn ra ngoài ăn uống và xem phim cùng một người bạn hoặc người yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá