Mùng 4 Tết của bạn: Cuộc sống trải hoa hồng với Sư Tử

TPO - Kim Ngưu đề cao chữ Nhẫn, Sư Tử đánh đâu thắng đó, Xử Nữ cẩn thận chuyện giấy tờ pháp lý, Bảo Bình tận hưởng ngày đẹp nhất trong tháng.

Mùng 4 Tết của bạn: Cuộc sống trải hoa hồng với Sư Tử

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những Bạch Dương đi làm sớm sẽ có ngày làm việc nhóm thành công trong hôm nay. Bạch Dương thể hiện khả năng lãnh đạo cả nhóm khiến công việc hoàn thành nhanh chóng.

Chiều nay, Bạch Dương có thể nghe thấy sự bất đồng nảy sinh trong tập thể và vì bạn là người giỏi lắng nghe nên chú cừu đưa ra câu trả lời rõ ràng và dẹp yên mớ lộn xộn này.

Một thành viên trong gia đình có thể nhờ cậy bạn về vấn đề tài chính vào tối nay. Nếu có thể hãy thư giãn với nhạc nhẹ hoặc xông hơi nhé.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Mặc dù Kim Ngưu khá bực bội trong ngày hôm nay nhưng bạn có thể kiên nhẫn chịu đựng và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng từ sự nhẫn nhịn đó.

Tối nay, Kim Ngưu tham gia vào một sự kiện xã hội. Dáng vẻ thanh lịch, khả năng truyền đạt tốt của Kim Ngưu giúp bạn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ đầy thiện chí từ những người xung quanh.

Song Tử (21/5-21/6)

Ý tưởng và công nghệ trở thành mối quan tâm lớn nhất của Song Tử thời gian này. Song Tử khao khát mở rộng vốn trí thức của mình để tạo nên bước đột phá.Song Tử có thể nảy ra vài ý tưởng mới mẻ để cải cách hệ thống tổ chức ở nơi làm việc.

Hôm nay, Song Tử cũng tích cực rèn luyện thân thể. Tối nay và ngày mai Song Tử dính như sam với người yêu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Nếu bạn đang tìm kiếm lời khuyên, bất kể trong lĩnh vực nào, trong hôm nay hoặc ngày mai bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ.

Cự Giải mong muốn được công nhận sự chăm chỉ và nỗ lực của bản thân trong thời gian qua. Tuy nhiên, bây giờ bạn có thể chưa được nghe những lời khen đâu. Hãy tự hiểu rằng, bạn cần phải cố gắng hơn nữa.

Cự Giải sẽ tìm đến bạn bè tâm sự vào tối nay.

Sư Tử (23/7-22)

Sư Tử làm đâu được đó trong ngày hôm nay. Một khoản vay được chấp thuận, khiếu nại được giải quyết. Các kế hoạch học tập du lịch cũng đang đi đúng nhịp.

Sư Tử đang có quãng thời gian hoàn hảo, mọi thứ đang đứng về phía bạn. Hãy tận dụng thời cơ vì bạn đang bước vào giai đoạn mở rộng, sáng tạo và lãng mạn vô cùng tuyệt vời đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tỉnh táo và khôn ngoan để giải quyết mọi vấn đề trong ngày hôm nay. Miễn là bạn giữ được động lực, mọi mục tiêu đều trong tầm với Xử Nữ à.

Hôm nay cũng là thời cơ lý tưởng để Xử Nữ giải quyết các khoản nợ dưới hình thức tiền, hàng hóa hay nghĩa vụ khác.

Đặc biêt đừng ký tên vào bất kỳ văn bản pháp luật nào trong chiều nay nhé.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình sẽ phải đương đầu với một cuộc trò chuyện không mấy vui vẻ trong ngày hôm nay. Đừng né tránh mà hãy thoải mái nói lên quan điểm của mình chỉ cần nhớ sử dụng ngôn từ cẩn thận, bạn sẽ đạt được mục đích.

Cơ hội để thắt chặt tình cảm gia đình đang tới với Thiên Bình. Các cuộc gọi, thư từ, gặp mặt giúp Thiên Bình hiểu thêm về các thành viên trong gia đình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông tràn đầy năng lượng để hoàn thành bất cứ mục tiêu nào trong ngày hôm nay. Nếu bạn gặp vấn đề với việc giao tiếp, hãy dừng lại và xem xét sự việc và đưa ra quyết định.

Buổi chiều, tâm trạng Thần Nông khá tốt. Bạn tự hào về thành quả của bản thân và sung sướng bởi những lời tâng bốc. Hãy tận hưởng!

Tối nay, một vị khách tới thăm nhà mang theo tin tốt cho Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nhìn thấy thành quả của sự nỗ lực của bản thân trong ngày hôm nay. Một giai đoạn mới của sự sáng tạo và lãng mạn đang mở ra trước mắt Nhân Mã.

Chú ngựa nên chú ý chăm sóc sức khỏe để sẵn sàng chạy đua trong thời gian tới nhé. Buổi chiều, Nhân Mã rời bàn làm việc. Bạn cảm thấy cả thể chất và tinh thần của mình đã chuyển biến tích cực.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn cảm thấy những người xung quanh khá chậm chạp trong ngày hôm nay. Trong khi mọi người vẫn đang rối tinh vì đống công việc, Ma Kết đã hoàn thành một số dự án cũ còn dang dở. Thậm chí, bạn còn quân sư cho đồng nghiệp cách thức giải quyết khó khăn.

Tối nay, Ma Kết có dịp tỏa sáng với tài lẻ như ca hát, nhảy múa. Ma Kết có vẻ đang thăng hoa đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Đây là ngày đẹp nhất trong tháng hai này với Bảo Bình. Đây là ngày tuyệt vời để Bảo Bình ứng tuyển tìm việc hay khiến mình nổi bật tại nơi làm việc.

Hôm nay, bạn có thể bất đồng quan điểm với một đồng nghiệp. Tuy nhiên bạn không hề khiến họ khó chịu, trái lại còn ngưỡng mộ bạn hơn bởi lẽ bạn đưa ra chủ kiến tuyệt vời.

Tối nay, Bảo Bình ngây ngất trong men tình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư sẽ có cuộc gặp mặt với các đồng nghiệp nhằm xây dựng mối quan hệ vững chắc. Thu thập và trao đổi thông tin sẽ giúp bạn nắm bắt tình hình thực tế và lập kế hoạch.

Căng thẳng trong công việc đã giảm bớt. Song Ngư còn được cung cấp một số tin tức xung quanh vụ đầu tư mới và bạn đủ khôn ngoan để chắt lọc những thông tin chính xác, quan trọng và cần thiết trước khi đưa ra quyết định.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng