Mùng 4 Tết của bạn: Kim Ngưu dành thời gian cho gia đình

TPO - Kim Ngưu dành thời gian cho gia đình, Song Tử cảm thấy bất an, Sư Tử được nhận quà, Nhân Mã có duyên với phụ nữ, Bảo Bình bất cẩn, Song Ngư may mắn.

Mùng 4 Tết của bạn: Kim Ngưu dành thời gian cho gia đình

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương cảm thấy khó ra quyết định. Sự kiên nhẫn sẽ giúp bạn vượt qua những khó khăn tạm thời này. Hãy dành thời gian mua sắm hạt giống chăm sóc cho khu vườn nhỏ, điều đó giúp bạn thay đổi tâm trạng.

Chiều nay, Bạch Dương cùng bạn bè đi xem phim. Cuối ngày đừng nên đi chơi nữa mà tranh thủ nghỉ ngơi, chuẩn bị đi làm trở lại.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Ngày hôm nay trôi qua khá chậm chạp với Kim Ngưu. Bạn đắm chìm trong những suy nghĩ, bạn cần sự thay đổi. Cách cư xử hòa nhã của Kim Ngưu khiến một ngày mệt mỏi biến thành một ngày khá vui vẻ.

Giờ là cơ hội tuyệt vời cho Kim Ngưu xem xét lại vấn đề gia đình. Một thành viên trong gia đình Kim Ngưu trước đó luôn tỏ thái độ bàng quan giờ đây lại bất chợt quan tâm tới gia đình.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử cảm thấy mất phương hướng. Bạn nên tránh đưa ra những quyết định có liên quan đến nhiều người. Khi công việc vào guồng, Song Tử cảm thấy lạc quan hơn.

Chiều nay, cơ hội công việc tới giúp Song Tử cân bằng lại tình hình tài chính. Cuối ngày, Song Tử có thể cảm thấy bất an bởi 1 người quá gian xảo mà bạn gặp trong ngày hôm nay.                                

Cự Giải (22/6-22/7)

Những lý thuyết cứng nhắc sẽ không thể giúp Cự Giải thành công nếu bạn không thêm vào đó chút tư duy sáng tạo hoặc trực quan. Đó là lý do mà bạn cần đi khảo sát thực tế trong ngày hôm nay.

Chiều nay, Cự Giải cùng một số người bạn trong nhóm tình nguyện lên kế hoạch giúp đỡ những người khó khăn. Tối nay, Cự Giải nên thư giãn bằng cách xông hơi. Mùi thơm sẽ giúp bạn sảng khoái và ngủ ngon hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Hôm nay, Sư Tử vỡ lẽ ra một chuyện đã xảy ra từ rất lâu trước đó và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi: Tại sao chuyện đó lại xảy ra? Sư Tử có thể tham gia một khóa học mới, một buổi thuyết trình về vấn đề mới trong vài ngày tới.

Chiều nay, Sư Tử có thể được nhận quà dù nhỏ nhưng bạn trân trọng giá trị tinh thần của nó hơn là giá trị vật chất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cố gắng giữ thái độ tích cực bởi bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề đau đầu trong ngày hôm nay. Khi chưa nắm được toàn cục, đừng vội đưa ra bất cứ bình luận nào.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ vô cùng thuận lợi thời gian này. Nếu đã có người yêu, bạn và người ấy sẽ có những phút ngọt ngào. Nếu vẫn còn độc thân, Xử Nữ sẽ gặp được người khiến bạn rung động.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình mất đi sự sắc sảo thường ngày. Bạn đưa ra những nhận định sai lầm. Có thể bạn đang mải mê suy nghĩ việc khác. Để giảm thiểu những vấn đề nảy sinh, hãy kiểm tra thật kỹ.

Thiên Bình sẽ có những khoảng khắc bị phân tán trong chiều nay, do sự ảnh hưởng tiêu cực từ người khác. Chiều nay, dành thời gian tập thể dục, đi dạo sẽ giúp bạn cân bằng cảm xúc.

Thần Nông (24/10-21/11)

Hôm nay cũng là một ngày khá thuận lợi với Thần Nông. Nhạy bén kinh doanh của bạn chưa bao giờ sắc sảo như hiện giờ. Bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực trong tất cả các hoạt động trí óc: viết lách, phát biểu,...

Chiều nay, Thần Nông tìm đến âm nhạc để thư giãn. Chơi một bản nhạc giúp Thần Nông sảng khoái tinh thần và khơi nguồn sáng tạo cho bạn

.Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có duyên với phái nữ. Bạn sẽ dành nhiều thời gian để giao lưu, hẹn hò cùng bạn gái. Nếu bạn có chuyện phiền lòng, chắc chắn bạn nên gửi gắm tâm sự cho một người bạn nữ thông minh và giàu lòng cảm thông.

Hãy chỉ sử dụng những từ ngữ vô cùng đơn giản khi giao tiếp trong ngày hôm nay. Bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên khi biết rằng người khác không thể hiểu khi bạn nói chuyện kiểu "đao to búa  lớn" và do đó, cuộc hội thoại có thể xem là đã thất bại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Tuy mỗi thời mỗi khác nhưng người lớn tuổi vẫn luôn có những lời khuyên tuyệt vời cho bạn đấy Ma Kết. Bạn nên lắng nghe và tiếp thu. Bạn sẽ có cơ hội kiếm tiền trong ngày hôm nay từ một sự kiện đặc biệt.

Hãy cho bản thân quãng thời gian mơ mộng đôi chút vào tối nay bằng một cuốn sách hoặc một bộ phim khoa học viễn tưởng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình vô ý để lộ mặt bất cẩn của bản thân trong ngày hôm nay. Hãy chấp nhận sự thực rằng hôm nay không phải là ngày để làm việc. Thay vào đó, nghỉ ngơi, tụ tập với bạn bè và tham gia các hoạt động giải trí.

Tối nay, Bảo Bình vào bếp trổ tài. Dù có hơi gượng gạo và khó khăn lúc ban đầu, Bảo Bình khá hài lòng với kết quả. Bạn có khoảng thời gian vui vẻ bên người yêu vào cuối ngày.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày may mắn với Song Ngư. Bất cứ trở ngại nào nảy sinh bạn cũng đều vượt qua dễ dàng. Một khoản chi không nằm trong dự trù nảy sinh trong ngày hôm nay, hãy chuẩn bị cho điều đó.

Hãy tránh phức tạp hóa mọi việc và cư xử thái quá với người thân trong gia đình hoặc người yêu của bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng