Sự kiện: Tử vi ngày mới

Mùng 4 Tết của bạn: Tin tốt đến với Ma Kết

TPO - Bạch Dương cần thận trọng trong giao tiếp, Song Tử suy nghĩ nghiêm túc về một mối quan hệ, Xử Nữ có một ngày tràn đầy niềm vui, tin tốt đến với Ma Kết, Thần Nông gặp khó khăn về tài chính.

Mùng 4 Tết của bạn: Tin tốt đến với Ma Kết

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên khôn ngoan và khéo léo hơn trong các hoạt động giao tiếp xã hội trong ngày. Hãy cẩn thận nếu Bạch Dương muốn thử thách bản thân trong lĩnh vực mới, và đừng vội quyết định nếu chưa tìm hiểu mọi việc rõ ràng.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không dễ dàng đầu hàng khó khăn, nhưng bạn cần sự giúp đỡ từ bạn bè.

Ngoài ra, tình hình tài chính của bạn đang hết sức ổn định. Thế nên, Kim Ngưu không cần lo lắng khi tham gia cùng mọi người trong những kế hoạch mới

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử sẽ cố hết sức để bù đắp hay sửa chữa cho một mối quan hệ mà gần đây đã đi chệch hướng.

Tuy nhiên, bạn cần xem xét kỹ càng mối quan hệ này có xứng đáng để mình ngày đêm hao tâm tổn trí hay không.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thời gian thích hợp để Cự Giải học hỏi những điều mới lạ. Nên nhớ rằng không bao giờ là muộn để thu thập thêm kiến thức. Ngoài ra, bạn hãy cố gắng hoàn thành việc vặt và nhiệm vụ nhỏ trong ngày hôm nay. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên cẩn thận hơn trong nhiều mặt, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính. Cân nhắc thật kỹ lưỡng bởi chúng không chỉ ảnh hưởng đến lợi ích của riêng bạn, mà còn của mọi người nữa.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có một ngày tràn đầy niềm vui, mọi thứ sẽ luôn được như mong muốn. Vào đầu ngày, người ấy có thể gởi những thông điệp tình yêu tích cực, mối quan hệ giữa hai bạn sẽ ngày một gắn bó hơn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Cơ hội tuyệt vời để Thiên Bình thể hiện sự thông minh và tài suy luận sắc bén của mình.

Hôm nay có thể sẽ là một ngày đầy biến động với bạn. Vì thế, để không bị bất ngờ, hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho mọi tình huống. 

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Sự khuyến khích từ ba mẹ tạo điều kiện cho Thần Nông tự tin hơn trong những kế hoạch cá nhân, mọi việc đang tiến triển thuận lợi. Buổi sáng là thời gian tương đối khó khăn về phương diện tài chính, bạn có thể phải từ bỏ một vài kế hoạch cá nhân.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có một ngày tuyệt vời bên gia đình và bạn bè, một vài công việc đạt kết quả tốt tạo điều kiện cho những thay đổi tích cực trong ngày.

Tuy nhiên, thật khó để nói trước điều gì nếu chưa thật sự chuẩn bị chu đáo vào đầu ngày. Nhân Mã có thể đạt được nhiều mục tiêu quan trọng nếu biết sử dụng hợp lý những nguồn lực sẵn có.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tin tốt sẽ đến với bạn ngay từ sáng sớm. Bạn có thể nhận được giấy báo trúng tuyển vào công ty mơ ước, hoặc một cuộc viếng thăm bất ngờ từ một người bạn cũ.

Ma Kết đột nhiên nổi hứng thích cô đơn. Nếu bạn đã có người yêu, hãy thẳng thắn đề nghị được thoải mái cuộn tròn trong không gian riêng của mình với một cuốn sách hay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Khi đứng trước những bước ngoặt mang tính quyết định, Bảo Bình nên chuẩn bị cho mình mọi tình huống, và tham khảo thật kỹ ý kiến của mọi người. Phần còn lại, hãy để thần may mắn quyết định.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một lời khen khéo léo hay nụ cười nhẹ nhàng là cách bắt đầu cuộc trò chuyện dễ dàng hơn.Song Ngư nên sử dụng những mẹo vặt nhỏ để mọi việc suôn sẻ hơn.

Những thay đổi trong ngày hôm nay làm Song Ngư có phần choáng váng. Bạn không cần phải bắt kịp mọi thứ ngay lập tức. Hãy cho bản thân thời gian để thích nghi với những điều mới lạ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng