Mùng 5 Tết của bạn: Thần Nông bận rộn hội hè

TPO - Bạch Dương nên cân nhắc buôn bán, Cự Giải mở tiệc, Xử Nữ tình cảm ngọt ngào, Thần Nông bận rộn hội hè, bạn bè cần Nhân Mã giúp đỡ, Ma Kết có một ngày sôi động.

Mùng 5 Tết của bạn: Thần Nông bận rộn hội hè

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Giờ là lúc Bạch Dương nên cân nhắc buôn bán kinh doanh thời gian này. Bạn sẽ vô cùng may mắn và thành công ngoài mức mong đợi.

Đầu cơ tài chính hoặc ký kết hợp đồng với đối tác sẽ sớm cho thấy kết quả tích cực. Tối nay, các cuộc điện thoại mang tới tin tức tuyệt vời, đặc biệt là từ các thành viên trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu tỏ ra là một người hài hước và có ích trong ngày hôm nay khi bạn khuấy động không khí gia đình trong ngày nghỉ Tết cuối cùng.

Nếu Kim Ngưu cân nhắc việc đầu tư trong ngày hôm nay, hãy kiểm tra tài khoản tiền mặt, vàng và bất động sản của mình trước đã. Hãy tìm những mối đầu tư gần bạn nhất – từ bạn bè, đồng nghiệp để giảm thiểu mức độ rủi ro của các khoản đầu tư.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có thể cảm nhận những điều bất thường xảy ra xung quanh mình. Nếu chưa thực sự hiểu vấn đề, đừng ngần ngại trao đổi với người khác.

Chiều nay, Song Tử giúp đỡ một người bạn. Giúp đỡ người này sẽ giúp ích cho bạn trong tươnglai theo cách mà bạn không thể ngờ tới. Chuyện tình cảm có vẻ dậm chân tại chỗ thời gian gần đây nhưng đang bắt đầu có dấu hiệu cẩn thận.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các mối quan hệ, may mắn, khả năng lãnh đạo và thái độ tích cực sẽ mang tới thành công cho Cự Giải. Hôm nay, bạn học được một bài học quan trọng về cân bằng giữa thu và chi. Bạn còn tìm ra cách thức tuyệt vời để giảm thiểu việc chi.

Tối nay, gia đình Cự Giải mở tiệc. Những người thân, người bạn trong gia đình cùng trò chuyện   và lên kế hoạch cho tương lai khiến Cự Giải cảm thấy vô cùng hạnh phúc.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi việc vẫn tiến triển đều đều khiến Sư Tử cảm thấy nhàm chán. Bạn muốn một cái gì đó mới mẻ, thách thức hơn. Nếu cơ hội chưa tới, hãy dành thời gian đọc sách để hoàn thiện bản thân và chờ đợi thời cơ.

Tối nay là thời điểm lý tưởng cho Sư Tử thưởng thức bữa tối lãng mạn cùng người yêu. Một bộ phim lãng mạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hai bạn sau bữa ăn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Cố gắng giữ thái độ tích cực bởi bạn sẽ phải đối mặt với khá nhiều vấn đề đau đầu trong ngày hôm nay. Khi chưa nắm được toàn cục, đừng vội đưa ra bất cứ bình luận nào.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ vô cùng thuận lợi thời gian này. Bạn và người ấy sẽ thắt chặt mối quan hệ lên một giai đoạn mới.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Nếu bạn có thể rũ bỏ những suy nghĩ tiêu cực hết lần này đến lần khác, hôm nay sẽ là cơ hội tuyệt vời cho bạn tương tác với các đồng nghiệp, khách hàng và giải quyết những vấn đề đang tồn đọng.

Tâm trạng Thiên Bình khá vui vẻ khi hòa hợp với mọi người và có những cuộc trò chuyện hào  hứng. Tối nay, người yêu sẽ mang một bất ngờ tới cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông bận rộn với hội hè đình đám. Sự thông minh sắc sảo nhưng cũng không kém phần hài hước của Thần Nông khiến người khác khá thích thú.

Cảm giác của Thần Nông khá chính xác trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra các quyết định chính xác. Tối nay, Thần Nông có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Ngày hôm nay trôi qua nhanh hơn thường lệ khi Nhân Mã tràn đầy năng lượng và giải quyết mọi việc nhanh chóng. Hãy sắp xếp hẹn hò với những người mà bạn yêu quý bởi từ giờ đến cuối năm bạn sẽ còn bận hơn nữa.

Bạn bè sẽ cần đến sự giúp đỡ của Nhân Mã và bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của họ trong một số việc bạn phải hoàn thành vào cuối tuần này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày sôi động với Ma Kết. Bạn tham gia vào rất nhiều hoạt động, trò chuyện với nhiều người. Nếu bạn đang có mâu thuẫn với người yêu, hôm nay là thời cơ tốt để hóa giải nút thắt này.

Tối nay, Ma Kết dạy một người trẻ tuổi có trách nhiệm với đồng tiền và quản lý tiền bạc hiệu quả hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cảm thấy tràn trề năng lượng trong ngày hôm nay. Nguồn năng lượng này sẽ theo bạn  đến hết tháng. Hãy chú ý đừng làm việc quá sức.

Hãy dành thời gian cho các hoạt động sáng tạo, điều này sẽ giúp bạn giải tỏa stress. Để mở rộng mối quan hệ, hãy lắng nghe họ thường xuyên và đối xử với họ bằng thái độ chân thành. Thành công đang ở rất gần bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày may mắn với Song Ngư. Hôm nay là cơ hội tốt cho bạn đưa ra những quyết định quan trọng và tiến về phía trước trên con đường sự nghiệp. Nguồn năng lượng dồi dào lúc này sẽ giúp bạn thành công. 

Chiều nay, Song Ngư có giây phút vui vẻ bên những người bạn thân. Một ngày khép lại với Song Ngư trong không gian lãng mạn bên người yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá