Mùng 6 Tết của bạn: Bạch Dương tràn đầy khí thế

TPO - Bạch Dương tràn đầy khí thế, Song Tử công việc thuận lợi, Xử Nữ chú ý sức khỏe, Thần Nông căng thẳng, Nhân Mã bận rộn.

Mùng 6 Tết của bạn: Bạch Dương tràn đầy khí thế

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng và khí thế trong ngày làm việc đầu tiên của năm.

Gia đình và những người bạn mang tới những câu chuyện thú vị cho Bạch Dương trong tối nay. Bạn có cơ hội hiểu thêm về những người xung quanh và điều đó khiến bạn vui vẻ.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có một ngày làm việc khá căng thẳng. Hãy tranh thủ nghỉ ngơi và chú ý đến chế độ dinh dưỡng. Chiều nay, Kim Ngưu nhận được sự hỗ trợ cần thiết và giảm bớt gánh nặng.

Cuối cùng Kim Ngưu cũng tìm thấy bạn tri kỷ. Bạn cảm thấy yên bình và nhẹ lòng khi nói chuyện với người này.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có một ngày làm việc thuận lợi. Bạn giao tiếp hiệu quả với các đồng nghiệp, đối tác. Nếu bạn muốn thử nghiệm điều gì đó mới mẻ, hãy tìm kiếm sự hợp tác và đồng thuận từ những người xung quanh.

Sau giờ làm, Song Tử dành thời gian cho việc chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và mua sắm. Hãy coi chừng cái ví, bạn đang chi nhiều hơn thu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cuối cùng Cự Giải cũng rủ bỏ được những yếu tố bên ngoài không cần thiết để tập trung khám phá những tài năng còn ẩn giấu của bản thân.

Bạn cảm thấy lạc quan hơn và hào phóng hơn. Cuối ngày, Cự Giải là nguồn vui cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có thể phải ra ngoài để khảo sát thị trường hoặc gặp gỡ khách hàng trong hôm nay. Hãy tích cực thu thập thông tin từ những chuyến đi.

Sư Tử còngiúp đỡ một đồng nghiệp đang gặp vấn đề và điều đó khiến bạn có cảm giác hài lòng. Hôm nay bạn nên rà soát lại tình hình tài chính để đảm bảo không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào trong tương lai.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ nên hết sức chú ý sức khỏe những ngày này. Bạn chưa ốm đâu nhưng nếu muốn vui chơi ngày Tết hãy hạn chế uống bia rượu và ăn nhiều rau, hoa quả.

Người khác ngưỡng mộ sự lạc quan của bạn. Một người bạn bất ngờ mang đến cơ hội hợp tác, làm ăn đầy triển vọng cho Xử Nữ vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình dành phần lớn thời gian để suy nghĩ việc cải thiện tình hình tài chính. Thời gian này, bạn có xu hướng nôn nóng trong việc kiếm tiền.

Thiên Bình sẽ có cuộc nói chuyện thẳng thắn với một người lớn tuổi. Bạn có cảm giác bất an và sợ bị người này lừa dối. Cuối ngày, bạn nên nghỉ ngơi sau một ngày quá mệt mỏi.

Thần Nông (24/10-21/11)

Đối tác làm ăn của bạn rất đáng tin cậy và việc ký kết hợp đồng của Thần Nông thuận lợi. Vừa phải lo việc của bản thân, vừa phải lo hỗ trợ những người khác khiến Thần Nông khá căng thẳng và mệt mỏi.

Tối nay, Thần Nông tận hưởng khoảng thời gian yên bình bên gia đình, không còn phải lo nghĩ chuyện công việc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Một vấn đề khó giải quyết sẽ khiến Nhân Mã đau đầu và bận rộn cả ngày. Bạn nên phân định rõ vấn đề nào cần giải quyết trước tiên.

Nhân Mã nên giữ thái độ cầu tiến và hòa nhã khi giao tiếp với các đồng nghiệp. Chiều tối, bạn sẽ có khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình hoặc bạn bè. Tối nay, Nhân Mã tiếp đón một người bạn phương xa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có ngày làm việc căng thẳng. Bạn bị làm phiền bởi một số người. Bạn có xu hướng đưa ra quyết định quá vội vàng.

Chiều nay, Ma Kết thay đổi không khí bằng cách cùng người thân đi dạo hoặc chơi thể thao. Tối nay, Ma Kết dành thời gian lắng nghe tâm sự của người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình tìm kiếm những lời khuyên trong hôm nay. Đừng ngần ngại đặt câu hỏi trong cuộc họp. Tầm nhìn của những bậc tiền bối sẽ giúp đỡ Bảo Bình tích cực.

Công việc, sự nghiệp là mối quan tâm hàng đầu của Bảo Bình thời gian nào. Đừng ngại ngần biến những ý tưởng của bạn thành hiện thực.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư được đánh giá cao nhờ hiệu suất làm việc. Mọi vấn đề khó khăn đều được Song Ngư giải quyết êm xuôi trong ngày hôm nay. Song Ngư khá hài lòng trước thành quả công việc.

Tối nay, Song Ngư thư giãn bằng cách nghe nhạc hoặc tán gẫu với một người bạn thân. Cuối ngày, Song Ngư có thêm công việc mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá