Mùng ba Tết của bạn: Bạch Dương được tỏ tình

TPO - Bạch Dương được người ta tỏ tình, Cự Giải hạn chế trò chuyện với người lớn tuổi, ngày may mắn của Song Ngư, Ma Kết khó đòi nợ cũ, Thần Nông bị người yêu giận dỗi, Bảo Bình nên mạnh dạn tỏ tình.

Mùng ba Tết của bạn: Bạch Dương được tỏ tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay, người ta sẽ thấy một hình ảnh hoàn toàn trái ngược với bình thường của Bạch Dương.

Tuy nhiên, chính những hình ảnh này lại khiến bạn trở nên “lung linh” hơn trong mắt người khác phái. Nếu nhận được lời tỏ tình từ chính người mình thích, Bạch Dương hãy mạnh dạn nhận lời.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Ngày hôm nay, Kim Ngưu sẽ trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Chuyện tình cảm khá tốt đẹp, bạn sẽ rơi vào “tầm ngắm” của một ai đó. Nếu người đó chính là người mà bạn “thầm thương trộm nhớ” đã lâu, hãy mạnh dạn tiến tới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay là dịp lý tưởng cho Song Tử đi cầu may, cầu tài lộc cho năm mới. Nếu đã thầm mến ai đó, Song Tử hãy mạnh dạn tìm cơ hội bày tỏ. Càng giữ trong lòng sẽ càng khiến bạn cảm thấy “bứt rứt, khó chịu”.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải hôm nay khá nhạy cảm, trong mọi tình huống bạn đều có dự cảm trước nên phản ứng khá thông minh và linh hoạt.

Trong ngày hôm nay, Cự Giải  không nên trò chuyện cùng người lớn tuổi đề phòng quan điểm khác nhau dễ sinh tranh cãi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay Sư Tử cần biết rõ giới hạn, chuyện gì nên làm, chuyện gì không nên làm, chuyện gì có thể làm, chuyện gì không thể là đều phải cân nhắc, chớ tham lợi trước mắt mà gánh hậu quả về sau.

Bạn có rất nhiều việc cần suy tính, lo lắng nên dễ sinh tâm bệnh. Hãy học cách buông bỏ và hài lòng với cuộc sống hiện có.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cảm thấy cơ thể mệt mỏi, tinh thần ủ rũ trong suốt cả ngày hôm nay. Điều này khiến bạn làm gì cũng hỏng, làm trước quên sau.

Để cuộc sống vui vẻ và nhiều màu sắc hơn, bạn cần gia tăng các mối quan hệ, kết thân thật nhiều bạn bè. Xử Nữ cần năng lui tới những địa điểm vui chơi đông người hoặc tích cực tham gia vào những hoạt động cộng đồng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đầu óc của Thiên Bình khá linh hoạt và nhạy bén trong hôm nay, có thể người khác chưa kịp nói ra thì bạn đã hiểu ý định của họ rồi. Sẽ là một ngày thú vị nếu Thiên Bình chịu khó lắng nghe những câu chuyện của người khác.

Nếu tình cảm chưa thực sự tới mức chín muồi, Thiên Bình không nên vội vã nghĩ tới kế hoạch kết hôn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Mọi phương diện cuộc sống của Thần Nông trong ngày hôm nay đều không có biến động gì lớn ngoại trừ chuyện tình cảm. Có thể trong thời gian này, hai bạn phải dành nhiều thời gian cho gia đình mà không có nhiều thời gian ở bên nhau nên dễ dàng phát sinh hiểu lầm.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Người ta sẽ thấy một Nhân Mã tràn đầy tinh lực và lúc nào trên môi cũng nở nụ cười vào ngày hôm nay. Không phải là bạn đã kiếm được một khoản kha khá mà là bạn gặp chuyện vui trên con đường “chinh phục” trái tim người ấy.

Đầu năm mới, mọi người rất kỵ chuyện tiền bạc. Nếu bạn đã để ai đó nợ mình trong năm trước thì hãy để cho họ nợ thêm chút nữa, ra Tết hãy đòi.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tình hình tài chính khiến Ma Kết phải đau đầu trong hôm nay. Trong khi bạn đang thực sự cần tiền để thực hiện một kế hoạch nào đó thì một vài người bạn mượn tiền của bạn lại không chủ động chịu trả. Mới đầu năm nên bạn cũng ngại đòi, ngại vay mượn người khác.

Người yêu của bạn hăng hái hơn hẳn mọi ngày. Tốt nhất bạn nên tổ chức một buổi tụ tập càng đông bạn bè càng tốt.           

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cần quan tâm nhiều hơn tới người nhà. Mâu thuẫn có thể khiến cho không khí gia đình trở nên căng thẳng, bạn cần cố gắng kiềm chế bản thân. Nếu để ý người ta đã lâu Bảo Bình nên tiến hành tỏ tình, càng để lâu cơ hội thất bại càng cao.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày hôm nay Song Ngư khá may mắn. Bạn có thể được lì xì một khoản lớn hoặc “trúng mánh” một vài món gì đó khi tham gia cá cược cùng người thân. Sức khỏe của bạn đang báo động rồi. Hãy hạn chế rượu bia nếu không muốn kiệt sức.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá