Mùng Ba Tết của bạn: Thiên Bình ham vui

TPO - Bạn bè không hài lòng với Kim Ngưu, Song Tử tiêu nhiều tiền, Xữ Nữ được nghỉ ngơi, Ma Kết vẫn bận rộn kinh doanh, Thiên Bình ham vui.

Mùng Ba Tết của bạn: Thiên Bình ham vui

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, gia đình của Bạch Dương sẽ rất hài hòa, êm ấm. Bạn cảm thấy hài lòng vì những mối quan hệ thân cận nhất của mình đều diễn ra suôn sẻ. Nhìn chung, Bạch Dương nhận được nhiều lợi ích khi cảm xúc bạn bình ổn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nếu muốn thành công trong cuộc sống thì cần cởi mở hơn với những ý tưởng khác biệt. Không phải lúc nào bạn cũng đúng và không phải mọi câu hỏi đều chỉ có một đáp án.

Bạn bè sẽ tỏ thái độ không hài lòng với bạn vào buổi sáng nhưng an tâm bởi chuyện này sẽ không kéo dài quá lâu. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên ra ngoài dạo chơi và thăm thú xung quanh, bởi thời tiết tuyệt vời là điều kiện thuận lợi cho những chuyến dã ngoại nhỏ. 

Chiều chuộng bản thân một chút nếu Song Tử có ham vui hay tiêu tiền quá trớn trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên hướng các kế hoạch của tuần theo một thời khoá biểu cứng nhắc mà thay vào đó, hãy xét đến những tình huống linh động hơn. Nếu có thể, bạn được khuyên nên tránh xa khỏi các thói quen cũ đã tạo thành lối mòn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đừng cố gồng mình với công việc, bởi hôm nay bạn không thể hoàn thành bất cứ việc gì. Thời gian này Sư Tử nên dành trọn cho gia đình và các hoạt động mang tính tập thể. Tạm quên đi công việc một thời gian đã.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một ngày suôn sẻ với Xử Nữ khi những mối quan hệ của bạn mang đến những kết quả bất ngờ. Nếu Xử Nữ đang muốn nghỉ ngơi, thì thời gian hôm nay cực kỳ thoải mái cho bạn. Vừa qua bạn đã quá bận bịu với gia đình và công việc, đây là lúc bạn toàn tâm toàn ý cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình vẫn còn ham chơi bên bạn bè. Hầu hết thời gian bạn đều dành cho những cuộc vui và tụ tập cùng họ. Hãy làm gì bạn cảm thấy thoải mái nhất. Thời gian này là để cho bạn được nghỉ ngơi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Những dự định mà Thần Nông ấp ủ bấy lâu có vẻ không mấy khả quan khiến bạn có phần nhụt chí. Đừng suy nghĩ quá nhiều, dư âm của những kỳ nghỉ khiến bạn lười biếng đi phần nào. Hãy vực dậy ý chí của mình. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, nhiều khả năng Nhân Mã sẽ giao tiếp trôi chảy, trơn tru với những người thân cận nhất. Bạn tham gia vào những cuộc thảo luận thú vị, đầy ắp thông tin. Bên cạnh đó lúc này, Nhân Mã sẵn sàng nỗ lực hết mình để đạt được những mục tiêu mà mình đặt ra.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đang trong dịp nghỉ lễ nhưng Ma Kết vẫn rất bận rộn với những kế hoạch kinh doanh của mình. Bạn say mê với những ý tưởng của bản thân. Tham vọng thăng tiến của Ma Kết đang sục sôi hơn bao giờ hết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình cảm thấy cơ thể mình tràn trề năng lượng. Phong thái đường hoàng tự tin của bạn để lại ấn tượng sâu sắc và tốt đẹp trong lòng mọi người. Đây là thời gian cực thuận lợi để Bảo Bình tham gia những mối quan hệ xã hội.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là ngày cực kỳ thảnh thơi với Song Ngư, bạn hoàn toàn có thời gian để suy nghĩ về tương lai và công việc của mình. Đừng quên vạch ra kế hoạch cụ thể cho những bước tiến tiếp theo.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng