Mùng hai Tết của bạn: Bạch Dương có vận may mắn

TPO - Bạch Dương có vận may mắn, Song Tử tài chính hanh thông, Sư Tử thong thả tận hưởng không khí Tết, Xử Nữ tình cảm chuyển biến tích cực, Bảo Bình khám phá vùng đất mới.

Mùng hai Tết của bạn: Bạch Dương có vận may mắn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hôm nay có vận may mắn, nếu tham gia trò đỏ đen sẽ có lộc. Tuy nhiên, hãy nhớ là chỉ chơi cho vui thôi.

Nửa kia đang ca thán là bạn mất tập trung và không dành nhiều thời gian cho mối quan hệ của hai người. Hãy an ủi người yêu và thể hiện sự quan tâm với người ấy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Mới năm mới Kim Ngưu đã tranh cãi với người nhà. Hãy khéo léo, mềm mỏng và biết cách tiết chế cảm xúc.

Tranh luận không phải là phương pháp duy nhất để giải quyết vấn đề. Kim Ngưu cần có cái nhìn toàn diện và khách quan hơn. Nếu vẫn chưa thực sự hài lòng, hãy im lặng và trả lời bằng hành động thực tiễn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có vận may về tài chính. Lộc đầu năm là lộc tốt lành, báo hiệu một năm tài vận hanh thông, sung túc đầy đủ.

Chuyện tình yêu gương vỡ lại lành. Song Tử hãy cởi bỏ mọi khúc mắc trong lòng, đón nhận những tình cảm tốt đẹp.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Thử thách của Cự Giải trong hôm nay chính là các mối quan hệ có biến động. Cự Giải vốn là người chân thành. Với những chuyện đưa đẩy, nịnh nọt bạn vốn không quen. Tuy vậy, hãy luyện tập dần, điều này có lợi cho sự nghiệp của bạn sau này.

Vận trình tình cảm tương đối tốt. Hôm nay ra mắt người yêu hay giới thiệu người yêu với gia đình, bạn bè sẽ thuận lợi, nhận được sự đồng tình, yêu mến và giúp đỡ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có một ngày thong thả, tận hưởng trọn vẹn không khí Tết đầm ấm bên người thân. Đừng trốn mãi trong nhà, hãy ra ngoài vận động, ngắm cảnh, hít thở không khí trong lành.

Sư Tử bắt đầu có những thông tin về công việc trong năm mới. Đây đều là những tin tốt nên bạn không cần phải lo lắng.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ mới mùng 2 Tết đã lên sẵn kế hoạch cho năm mới. Đây là một dự án nhiều thử thách và đầy mới lạ. Đừng lo lắng, Xử nữ luôn có người đứng phía sau hỗ trợ, nâng đỡ.

Nhờ thằng thắn với nhau, chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực. Xử Nữ là cung hoàng đạo chỉn chu nhưng hơi cứng nhắc, bạn cần được đối phương chỉ rõ tận tình mới hiểu ra vấn đề.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình trổ tài hòa giải, làm người đứng giữa để xoa dịu không khí. Điều này cũng giúp bạn  gây ấn tượng mạnh với những người xung quanh, nhất là người có mối quan hệ công việc. Ghi điểm tốt khiến cơ hội phát triển sự nghiệp rộng mở với Thiên Bình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có rất nhiều chuyện không muốn làm như cùng gia đình đi chúc Tết, nấu nướng dọn dẹp. Tuy nhiên, đó là trách nhiệm, bạn muốn tránh cũng không tránh được.

Để ý ánh mắt của người khác chỉ làm Thần Nông thêm mệt mỏi. Bạn sống không phải để làm hài lòng ai khác ngoài chính bản thân mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tuy ham chơi nhưng Nhân Mã là người rất tình cảm và biết sắp xếp cuộc sống. Bạn chăm lo cho ngôi nhà của mình, quan tâm tới cha mẹ, người thân vào dịp Tết rất chu đáo.

Dù yêu xa không hề dễ dàng nhưng với Nhân Mã, mọi chuyện vẫn đang tiến triển tốt đẹp và có nhiều hứa hẹn trong tương lai.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có điềm vạ miệng trong ngày hôm nay, nói gì cũng bị bắt lỗi, chặn họng. Tốt nhất là bạn nói ít và không nên tranh luận với người khác.

Tập trung ăn uống, tiêu diệt những món ăn ngon là mục tiêu cao nhất của Ma Kết trong hôm nay. Với tinh thần này, sau Tết Ma Kết sẽ tăng cân đáng kể.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tết năm nay Bảo Bình tràn đầy năng lượng, sức trẻ và tinh thần khám phá. Một vùng đất mới với nền văn hóa xa lạ sẽ là trải nghiệm khó quên với bạn.

Chuyến đi đầu tiên của năm mới sẽ rất thuận lợi. Tuy nhiên, hãy chú ý nếu bạn di chuyển bằng đường bộ.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tận hưởng ngày mồng 2 Tết theo cách của riêng mình. Một góc nhỏ, có trà bánh, kẹo mứt và một cuốn sách là đủ khiến bạn thỏa mãn.

Tiết kiệm là quốc sách, Song Ngư cần có một khoản để phòng thân, đừng vung tay tiêu hết trong Tết rồi ra Tết khóc ròng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá