Mùng Hai Tết của bạn: Cự Giải nhiều việc phải lo

TPO - Bạch Dương được đánh giá cao vì sự hào phóng, Cự Giải có nhiều việc phải lo nghĩ, Xử Nữ nên dành thời gian cho gia đình, cơ hội làm ăn đến với Bảo Bình, Nhân Mã được gia đình bảo bọc.

Mùng Hai Tết của bạn: Cự Giải nhiều việc phải lo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Gạt hết sự ích kỉ cá nhân sang một bên và cho đi nhiều hơn những gì bạn nhận lại, Bạch Dương sẽ được đánh giá rất cao vì sự hào phóng, đồng thời cũng thu hút và thuyết phục được đối phương.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần thư giãn, chăm sóc bản thân. Bạn cần sự yên bình và một không gian yên tĩnh để giải tỏa hết âu lo trong lòng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hãy sẵn sàng cho một ngày tràn đầy niềm vui bên các thành viên gia đình. Có thể nói, mọi việc đều đang tiến triển vô cùng tốt đẹp với Song Tử. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong những ngày tưởng chừng êm đềm này lại diễn ra khá nhiều sự việc khiến bạn phải lo nghĩ. Nhưng đừng giữ chúng trong đầu quá lâu. Hãy chọn cho mình một phương án giải quyết rõ ràng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử khởi động ngày mới kém hào hứng vì sức khỏe của bạn không được đảm bảo. Tuy nhiên, bạn đừng quá bận tậm, hãy vui vẻ lên và hòa mình cùng mọi người.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Kỹ năng phân tích của bạn sẽ thật sự phát huy tác dụng vào hôm nay, và nhờ vậy, bạn có thể thảnh thơi tận hưởng thành quả.

Xử Nữ hãy tạm gác công việc sang một bên để dành thời gian cho gia đình và người yêu vào hôm nay.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ có một ngày hạnh phúc khi tham gia hoạt động chung với bạn bè và người thân.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay Thần Nông sẽ là lá bùa may mắn cho gia đình và bạn bè. Bạn là nhân tố thúc đẩy, lôi kéo mọi người cùng tận hưởng thời gian vui vẻ bên nhau. Hãy truyền cảm hứng, tinh thần hăng hái cho họ. Lời nói của bạn sẽ có sức thuyết phục rất lớn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn bè hết sức tôn trọng bạn, gia đình và mọi người xung quanh đều cố gắng để bạn được sống trong vòng tay đầm ấm tràn đầy tình cảm.

Cuộc sống với bạn giống như một bức tranh đã đủ đầy mọi màu sắc. Thay vì kêu ca than vãn trước những rắc rối nhỏ nhặt nhất, hãy chủ động giải quyết chúng và tích cực mang niềm vui, sự giúp đỡ đến cho những người xung quanh.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên dành thời gian cho bạn bè, gia đình. Họ sẽ mang lại nhiều niềm vui và cảm hứng cho bạn.

Người yêu bạn luôn hứng thú với cái mới. Bạn nên ghi điểm bằng cách tỉ mỉ vạch ra một kế hoạch hẹn hò đặc biệt.  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình cảm thấy hào hứng, mạnh khỏe. Khi tâm trạng và sức khỏe tốt, cuộc sống cũng trở nên dễ chịu hơn.

Bạn sẵn sàng bắt tay vào tất cả mọi việc. Khi trò chuyện với người khác, bạn nên chú ý đến các cơ hội hợp tác làm ăn, bạn đang gặp thuận lợi về mặt này.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đừng lơ là bất cứ giây phút nào trong buổi sáng, bởi bạn có thể sẽ bỏ lỡ những sự kiện cực kỳ quan trọng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng