Sự kiện: Tử vi ngày mới

Mùng Năm Tết của bạn: Song Tử gặp người thú vị

TPO - Bạch Dương hãy hòa mình vào cuộc vui, Song Tử gặp người thú vị, Song Ngư và người yêu nên tạm tách nhau ra, Xử Nữ gặp may trong tiền bạc, Nhân Mã chiến thắng trong “cuộc chiến tình cảm”.

Mùng Năm Tết của bạn: Song Tử gặp người thú vị

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu phải làm việc, Bạch Dương  nên hoàn thành thật sớm. Bạn nên bắt đầu sớm hơn bình thường 1 - 2 tiếng. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn vào buổi sáng.

Hãy cho phép bản thân được sống hết mình và tận hưởng cuộc sống. Tối nay, bạn nên đi tới quán bar hoặc quán karaoke với bạn bè nhưng nhớ tham gia vào cuộc vui. Đừng chỉ đứng ngoài nhìn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn chẳng cần phải chứng tỏ bản thân mình với ai. Nên nếu ai cứ thúc ép bạn phải tăng tốc, hãy đề nghị họ ngừng can thiệp vào cuộc sống của bạn.

 Hôm nay Kim Ngưu sẽ tích cực mở rộng các buổi gặp mặt để mong tìm được người trong mộng, tuy vậy bạn đừng chỉ chăm chăm nhìn vào những gì hào nhoáng, có thể người ấy là một người ở rất gần nhưng lại không quá nổi bật.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày thuận lợi để Song Tử tương tác với mọi thành viên trong gia đình. Cố gắng tránh những xung đột không cần thiết để giữ không khí trong gia đình.

Cuối ngày, Song Tử sẽ gặp một người thú vị. Không chỉ hấp dẫn về ngoại hình, người ấy còn có kiến thức và ý tưởng tuyệt vời để chia sẻ. Bạn sẽ mải miết lắng nghe đến quên cả thời gian. 

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khởi động ngày làm việc với nhiều thành công, tạo nên tiếng vang lớn trong công việc. Với sự khởi đầu suôn sẻ, những ngày sau sẽ hết sức thuận lợi với Cự Giải. Hôm nay bạn có vẻ dễ tin vào người khác. Hãy thận trọng vì đây là con dao hai lưỡi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khi giải quyết vấn đề gì đó, Sư Tử nên tập trung hoàn bộ tâm trí của mình và tìm cách xử lý dứt điểm. Đừng cố lý giải cho sự lười biếng của mình, điều đó chỉ làm tốn thời gian của bạn.

 Hôm nay, Sư Tử hãy để cho người yêu chủ động, ngay kể cả trong những việc bạn vốn là người “nắm quyền”. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ cần vận dụng đầu óc linh hoạt và tinh tế của mình để xử lý tình huống trong ngày hôm nay. Đôi khi những suy nghĩ quá logic chỉ làm mọi thứ trở nên cứng nhắc và khó nhằn hơn.

Hôm nay dự báo là ngày suôn sẻ với Xử Nữ, đặc biệt là về mặt đàm phán, ký kết các vấn đề liên quan đến tài chính. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Định hướng về tương lai đã hiện hữu trong tâm trí bạn. Thiên Bình cần nắm vững mọi chi tiết và thực thi chúng theo đúng kế hoạch. Chỉ cần chậm chễ một chút thôi cũng làm bạn tụt lại phía sau.

 Thiên Bình sẽ phải chủ động hơn rất nhiều để gây sự chú ý được với một nhân vật. Chắc chắn mối quan hệ này có khả năng mang lại hạnh phúc dạt dào cho bạn, tới mức nó xứng đáng để bạn hy sinh hình ảnh của mình. Hãy dũng cảm lên.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nếu biết cách vận dụng nguồn thông tin của mình, Thần Nông sẽ gặt hái được không ít thành công trong cuộc sống. Có thể hôm nay bạn sẽ phải đóng vai trò trung gian trong các cuộc xung đột. Hãy cẩn thận. 

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Ngày tuyệt vời để Nhân Mã củng cố lại các mối quan hệ của mình, nhất là với những người bạn đang ở xa. Sẽ có lúc bạn cần đến sự giúp đỡ của họ.

Nhân Mã có khả năng để giành chiến thắng trong cuộc đua đến trái tim người bạn thích. Thậm chí, bạn còn mạnh dạn tới mức đoạt lại được người ấy từ tay “tình địch”.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết cần biết đâu là giới hạn của mình. Đừng tham công tiếc việc mà dùng dằng, ôm đồm nhiều việc, nhiều hướng đi.

Một cảm hứng nhất thời lại mang đến khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc nhất trong ngày cho bạn và người ấy. Hãy tận hưởng từng giây phút của cuộc sống.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Một ngày khá êm đềm với Bảo Bình, khi mà hầu hết mọi người đã bắt đầu công việc thì bạn vẫn ung dung dạo chơi khắp nơi. Hãy tận hưởng nốt những ngày nghỉ.

Hôm nay là ngày đầy nắng ấm với Bảo Bình, khi bạn bắt đầu hài lòng với mối quan hệ bạn mới có. Bạn đã lo lắng lúc ban đầu, nhưng giờ bạn sẽ nhận ra rằng hai bạn là hai nửa tuyệt vời dành cho nhau.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Suy nghĩ logic sẽ giúp Song Ngư tiến xa trong xã hội cũng như sự nghiệp. Bạn có khả năng phân tích được các vấn đề khó hiểu trong ánh mắt của người khác.

Song Ngư và người ấy nên có chút khoảng cách. Sẽ rất ngột ngạt và nhàm chán nếu hai người cứ dính chặt lấy nhau không rời, bởi ai cũng cần có không gian cho riêng mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá