Muốn xem 'quả táo cắn dở', hãy bỏ 1.600 USD

TPO - Dù giá khá "chát" - 1.600USD/vé - nhưng Apple đã bán hết vé vào cửa sự kiện Apple trong tháng sáu chỉ trong chưa đầy hai giờ đồng hồ.

Muốn xem 'quả táo cắn dở', hãy bỏ 1.600 USD

Muốn xem 'quả táo cắn dở', hãy bỏ 1.600 USD - ảnh 1
Hội nghị cho các nhà phát triển toàn cầu của Apple (WWDC) sẽ diễn ra vào ngày 11 - 6 tới tại trung tâm sự kiện Moscone Convention, với một chuỗi sự kiện liên tiếp.

Chỉ sau hai tiếng công bố sự kiện, vé mời của Apple được đặt hàng trực tuyến hết.

Website chính thức của Apple thông báo: “Rất tiếc, vé đã được đặt hết. Chúng tôi sẽ đăng tải video quay lại tất cả sự kiện trong khuôn khổ hội thảo để mọi người có thể theo dõi miễn phí”.

Muốn xem 'quả táo cắn dở', hãy bỏ 1.600 USD - ảnh 2
WWDC là sự kiện đánh dấu sự ra đời của iPhone 3G, 3GS và iPhone 4. Tuy nhiên, Apple lại không đề cập tới sự xuất hiện của bất kỳ thiết bị mới nào khi giới thiệu về sự kiện năm nay.

Apple khẳng định, hãng sẽ diễn thuyết về thế hệ mới nhất của hệ điều hành OS X Mountain Lion và iOS, nhiều khả năng đây sẽ là iOS 6.

Tuy nhiên, các tín đồ của Apple hy vọng, iPhone thế hệ mới sẽ được trình diễn vào sự kiện này, vì Apple muốn quay lại vòng tuần hoàn ra mắt sản phẩm như trước đó.

Cũng trong WWDC năm nay, Apple công bố quỹ học bổng dành cho các nhà phát triển ứng dụng trẻ, từ 13 tuổi. Apple mong muốn khuyến khích thế hệ trẻ làm quen với iOS và làm chủ hệ điều hành này trong tương lai.

Gia Bảo
Theo Apple

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng