MV Agusta F4Z - superbike một mình một phong cách

Mẫu superbike mới, thành quả hợp tác giữa MV Agusta và nhà thiết kế lừng danh Zagato, sẽ xuất hiện tại Pháp vào ngày 4/9.

Superbike mới MV Agusta F4Z với thiết kế độc đáo.
Superbike mới MV Agusta F4Z với thiết kế độc đáo.

Sau khi hé lộ vài hình ảnh ban đầu cách đây ít tuần, hãng xe Italy cũng chịu giới thiệu trọn vẹn F4Z trước khi mang chiếc superbike tới Pháp tham dự sự kiện Chantilly Arts and Elegance Show diễn ra đầu tháng 9.

Hiện chưa có nhiều thông tin chi tiết về F4Z, ngoài vài video mà MV Agusta đã đăng tải trước đó. Những hình ảnh cho thấy thiết kế thân xe nuột với sự kết hợp của những đường bo tròn với đường gân dập nổi trên bình xăng. Phong cách toát lên vẻ quen thuộc của ngôn ngữ thiết kế hiện hành của MV Agusta qua bề mặt phẳng cùng các đường góc cạnh.

MV Agusta F4Z - superbike một mình một phong cách - ảnh 1 F4Z sẽ trình làng ngày 4/9 tại Pháp.
F4Z 2017 có thể sử dụng động cơ 4 xi-lanh thẳng hàng đang cung cấp sức mạnh cho dòng F4 hiện hành, theo Paultan. Ngoài ra là bộ khung mắt cáo mà MV Agusta dùng để tạo đặc trưng cho mọi sản phẩm của hãng. Nổi bật phía trước là kiểu đèn pha "độc nhãn" nằm thu gọn trong yếm xe thiết kế liền mạch, và kính chắn gió là một miếng kính hình oval có thể điều chỉnh góc nghiêng. Gắp đơn từ dòng superbike F4 cũng được trưng dụng.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá