Năm 2017 của Kim Ngưu: vô vàn cảm xúc mới lạ

TPO - Năm 2017 sẽ là một mốc đánh dấu sự trỗi dậy của nguồn năng lượng tiềm tàng bên trong bạn.

Năm 2017 của Kim Ngưu: vô vàn cảm xúc mới lạ

Tổng quan

Thay vì sống an phận đều đều qua ngày như năm 2016, Kim Ngưu sẽ có cơ hội thử và sai, tận dụng hết tất cả các cơ hội đến với mình.

Tất cả những nỗ lực và sự chăm chỉ của bạn sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Năm 2017 Kim Ngưu sẽ được tận hưởng mọi cung bậc của tình yêu. Hãy sẵn sàng cho một chuyện tình đẹp như mơ.

Sự nghiệp

Năm nay, nếu muốn đạt được mục tiêu, Kim Ngưu thật sự bắt tay vào làm chứ không thể chỉ tay 5 ngón. Vị trí của các hành tinh lúc này cực kì thuận lợi cho con đường thăng quan tiến chức của Kim Ngưu.

Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận lời ăn tiếng nói. Họa từ miệng mà ra. Tránh đối đầu trong những cuộc tranh cãi, hãy giữ tâm thế hòa nhã bất cứ lúc nào. Khoảng cuối năm, bạn có thể sẽ bị thuyên chuyển sang một chỗ làm khác hoặc một bộ phận khác.

Tài chính

Tình hình tài chính của năm 2017 nhìn chung sẽ có sự thay đổi theo hướng tích cực. Kim Ngưu sẽ dồn tâm sức đầu tư cho tương lai lâu dài thay vì cứ trích ra từng khoản nhỏ rồi chi tiêu phung phí.

Tuy nhiên, có một vài khoản không ngờ tới như chi phí về y tế và chăm sóc sức khỏe của người thân có thể gây cho bạn ít nhiều khó khăn.

Kim Ngưu cần đảm bảo sự an toàn cho tình hình tài chính của mình hơn đầu tư vào những lĩnh vực đầy rủi ro như chứng khoán hay nhà đất. Hãy bám sát mục tiêu của mình và mở vài tài khoản ngân hàng sẽ là một sự lựa chọn khôn ngoan hơn.

Tình cảm

Tình yêu sẽ là chủ đề trung tâm cuộc sống của Kim Ngưu trong năm 2017. Bạn sẽ trải nghiệm vô vàn cảm xúc mới lạ. Đây là thời điểm bạn cần phải bùng cháy, nhanh chóng với tay tới người bạn thầm thương trộm nhớ.

Đừng bỏ qua những người xung quanh bạn mà chỉ tập trung vào những người mới quen. Họ chính là người sẽ tiến bước vào cuộc đời bạn, thay đổi cuộc sống của bạn.

Sức khỏe

Sức khỏe của Kim Ngưu trong vòng 6 tháng đầu năm rất tốt. Bạn sẽ không trải qua bất kì trận ốm nào kể cả cảm vặt.

Tuy nhiên, 6 tháng cuối năm, tình hình có vẻ xấu đi. Bạn cần tham gia vào một môn thể thao nào đó để rèn luyện sức khỏe. Nếu bạn đang nghiện một thứ gì đó không tốt cho sức khỏe, bạn cần phải từ bỏ nó trong năm nay. Nếu không, rất có thể, bạn sẽ mắc phải chứng bệnh liên quan đến tiêu hóa hoặc thần kinh.

Năm 2017 của Bạch Dương: Hạnh phúc, viên mãn

Năm 2017 Bạch Dương được hưởng hạnh phúc viên mãn, mọi điều tốt lành đều đến. Công việc thăng tiến, tình yêu thăng hoa, tài chính dư dả, sức khỏe dồi dào.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng